GIỚI THIỆU

Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm máy ép bùn của Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và nhập khẩu các loại máy ép bùn công nghiệp trên toàn quốc, hàng hóa chất lượng cao với giá thành phù hợp luôn là yếu tố tạo nên những giá trị hữu ích cho khách hàng. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất về thiết bị liên quan đến hệ thống xử lý nước thải, chất thải...

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn những loại máy ép bùn sau:
1. Máy ép bùn khung bản.
2. Máy ép bùn trục vít.
3. Máy ép bùn băng tải.
4. Máy ép bùn ly tâm.

Xuất xứ hàng hóa: Vĩnh Phát nhận khảo sát và tư vấn cho bạn những thông số phù hợp với nhu cầu để có thể lựa chọn hàng sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Những hãng sản xuất uy tín chúng tôi cung cấp gồm: Máy ép bùn khung bản DOTAPHA, Máy ép bùn Tefsa (Tây Ban Nha), Máy ép bùn ly tâm Pieralisi (Ý), Máy ép bùn Chishun (Đài Loan), Máy ép bùn Yuanchang (Đài Loan), Máy ép bùn Jing Jin (Trung Quốc), Máy ép bùn Sunshine (Trung Quốc)... và các hãng sản xuất khác từ châu Âu.

Mọi nhu cầu cần mua máy ép bùn bạn vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: sales@congnghiepvinhphat.com. Vĩnh Phát sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn để góp phần đem lại thành công cho quá trình mua hàng của bạn. 

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO BẠN KHI MUA MÁY ÉP BÙN TẠI CTY VĨNH PHÁT:
- Tư vấn kỹ thuật chính xác, hiệu quả và tận tình nhất.
- Sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn.
- Đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh cho các dự án.
- Cam kết giá cả cạnh tranh, linh hoạt điều chỉnh.

Hãy đến làm việc, hợp tác và cảm nhận những giá trị chúng tôi mang lại. Chân thành cám ơn!

THÂN ÁI,
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !