TRANG BỊ MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI PHÙ HỢP CHO NHÀ MÁY DỆT NHUỘM

Máy ép bùn băng tải cần được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu thực tế. Lợi thế lớn nhất của may ep bun bang tai chính là lưu lượng cao nhờ nguyên lý làm việc kiểu liên tục, nước thải được đưa vào và bã rắn xả ra trong suốt thời gian vận hành. Cần có một công nhân đứng máy để giám sát, điều chỉnh cũng như thu gom, đóng bao bánh bùn sau ép. Trong trường hợp thuận tiện nhất cho các máy có bề rộng vải lọc lớn, có thể đầu tư thêm hệ thống vít xoắn để đưa ra một đầu, dễ dàng hứng vào thùng chứa hoặc bao bì nhựa.
Máy ép bùn băng tải inox hiệu quả Cty Vĩnh Phát cung cấp cho một nhà máy dệt nhuộm
Máy ép bùn băng tải inox hiệu quả Cty Vĩnh Phát cung cấp cho một nhà máy dệt nhuộm
Cần chú ý một số vấn đề quan trọng về thông số máy ép bùn băng tải cho lĩnh vực dệt nhuộm vải vóc:
+ Nước thải bao giờ cũng có lẫn các hóa chất ăn mòn, nên vật liệu máy ép bùn phải là inox, chống rỉ sét tối đa và hạn chế tác dụng phản ứng hóa học gây mục, nát.
+ Tùy vào lưu lượng bùn loãng cần xử lý mà chọn kích thước máy ép bùn băng tải, đảm bảo đạt năng suất, tránh chạy ép gây quá tải, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy ép bùn làm lãng phí tiền bạc.
+ Đi kèm với may ep bun băng tải bao giờ cũng tích hợp một hệ thống pha trộn polymer, do đó cần tìm nhà phân phối giàu kinh nghiệm giúp bạn phân tích thành phần để điều chỉnh hàm lượng polimer để có sự tiết kiệm cao nhất.
+ Đặt hàng với những đơn vị uy tín, nhiều năm trong ngành cung ứng thiết bị môi trường để nhận đucợ dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đồng nghĩa với việc luôn có kỹ thuật viên hướng dẫn, chuyên giao công nghệ và hỗ trợ nhanh nếu có sự cố xảy ra cho máy ép bùn.
Hậu quả khi mua sai máy ép bùn băng tải gây hư hỏng nặng nề, không đạt năng suất và tốn chi phí sửa chữa
Hậu quả khi mua sai máy ép bùn băng tải gây hư hỏng nặng nề, không đạt năng suất và tốn chi phí sửa chữa
Bạn có biết không phải lúc nào cũng chọn máy ép bùn băng tải, vì sao?
+ Độ ẩm sau ép của may ep bun bang tai thường chỉ đạt từ 80-85% và thích hợp với một số ngành công nghiệp.
+ Khi máy ép bùn hoạt động, phải có người theo dõi và giám sát liên tục để chỉnh lực căng cũng như có nhiều phát sinh.
+ Cấu tạo khác với máy ép bùn khung bản nên việc tiêu tốn nguồn năng lượng khác nhau, từ kiểu máy, nguyên tắc điều khiển...

--->> Bạn cần một công ty tư vấn chi tiết và đưa ra so sánh để có đánh giá khách quan, từ đó có cơ sở phân biệt và đầu tư đúng loại máy ép bùn cần thiết cho công việc.

Liên hệ ngay Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát khi bạn cần máy ép bùn băng tải, may ep bun khung bản, máy ép bùn trục vít đa đĩa... Chúng tôi là điểm đến ưu việt để tạo ra giải pháp xử lý bùn thải chuyên nghiệp cho bạn. Rất vui khi được hợp tác và phục vụ!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !