NHỮNG NGUYÊN NHÂN MUA MÁY ÉP BÙN VIỆT NAM THẤT BẠI

Với yêu cầu cấp bách của các cơ quan quản lý ngành môi trường, đầu tư máy ép bùn là việc thiết yếu nếu như bạn không muốn bị kiểm tra và xử phạt. Trước kia khi kiểm soát còn lỏng lẻo, rất nhiều nhà máy sản xuất xả thẳng nước thải ra sông hồ và bạn đã thấy rất nhiều bài báo lên án hành động này, từ đó bị phanh phui và phải hứng chịu muôn vàn điều khó khăn trong hoạt động. Và đến thời điểm này, hầu hết các doanh nghiệp đều đã biết xây dựng một hệ thống XLNT chuyên nghiệp, trong đó có máy ép bùn để tách nước, giảm chi phí thu gom cũng như việc xả nước ra ngoài được an toàn, đảm bảo theo các tiêu chuẩn về vấn đề vệ sinh.
Nhà máy sản xuất máy ép bùn Vĩnh Phát - Hàng Việt Nam chất lượng cao cho các hệ thống xử lý nước thải
Nhà máy sản xuất máy ép bùn Vĩnh Phát - Hàng Việt Nam chất lượng cao cho các hệ thống xử lý nước thải
Đây là thời điểm thuận lợi cho thị trường cung cấp lĩnh vực này, do đó nhiều cty nhập khẩu, sản xuất máy ép bùn được thành lập, tạo sự cạnh tranh lành mạnh cũng như đem lại cho khách hàng những sự chọn lựa chọn khác nhau, phá vỡ thế độc tôn của nhiều hãng máy ép bùn Đài Loan, Trung Quốc trước kia. Bạn được so sánh về kiểu dáng, công suất lẫn giá thành của thiết bị và nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình bởi các đội ngũ kinh doanh may ep bun trên cả nước. Nhưng cũng vì có quá nhiều cty bán máy ép bùn khung bản, băng tải, ly tâm, trục vít và giới thiệu hàng Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Taiwan, China... quá phức tạp nhãn hiệu lẫn xuất xứ dẫn đến những trường hợp dở khóc dở cười như: mua xong không sử dụng được, NCC bảo hành nhiều quá mà không ổn cũng chạy mất dép... Trong suốt 10 năm làm việc ngành này, Vĩnh Phát gặp gỡ hàng ngàn Đối Tác và nhận được sự chia sẻ thực tình, ví như Cty MS (không tiện nêu tên) bỏ vài tỷ mua máy ép bùn ly tâm, cuối cùng không phù hợp để sang một bên rất lãng phí, Trạm xử lý NT ở miền Tây đặt hàng máy ép bùn khung bản của một nhà cung cấp, hoàn thành lắp đặt nhưng chỉ chạy được những chu kỳ đầu, thời gian sau máy liên tục gặp sự cố, đường xá xa xôi, năng lực còn hạn chế nên việc khắc phục chậm chạp, rồi sau đó "bỏ của chạy lấy người" dù chưa nghiệm thu và chưa nhận được thanh toán khoản còn lại. Trong thực tế còn rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến máy ép bùn công nghiệp, và bài viết này chúng tôi nêu lên một vài điều để bạn có thêm kinh nghiệm, từ đó đạt được thành công khi tìm mua máy ép bùn.
Giải pháp đích thực - Giá trị dài lâu là phương châm hoạt động về lĩnh vực cung cấp máy ép bùn Việt Nam Vĩnh Phát
Giải pháp đích thực - Giá trị dài lâu là phương châm hoạt động về lĩnh vực cung cấp máy ép bùn Việt Nam Vĩnh Phát
Những nguyên nhân mua máy ép bùn Việt Nam thất bại:
+ Chủ yếu tập trung vào việc chọn nhầm đơn vị nhập khẩu hoặc chế tạo trong nước. Bạn không biết rằng với bùn thải, đặc thù không bao giờ là đơn giản và luôn luôn cần hợp tác với những cty có năng lực thực tiễn, không nên tin vào những lời giới thiệu, quảng cáo mơ hồ mà hãy tìm cách chứng kiến tận mắt hàng hóa của họ đã cấp cho những công trình, dự án cụ thể.
+ Hiện nay, chất lượng máy ép bùn Việt Nam không hề thua kém các nhãn hiệu nước ngoài, nhưng giá thành lại thấp hơn từ 2-3 lần giúp bạn có lợi ích kinh tế cao. Tuy nhiên, không hẳn may ep bun Viet Nam nào cũng tốt, bởi mỗi nơi gia công, thiết kế mỗi khác (chất liệu, kích thước, độ dày, cấu tạo...) nên có sự chênh lệch và giá bán, máy ép bùn giá rẻ là tốt nếu chúng hoạt động ổn định, đảm bảo độ ẩm bùn sau ép cũng như dịch vụ sau bán hàng chu đáo.
+ Cty thuần thương mại thường không có bộ phận phụ trách chuyên môn, họ chỉ là những kỹ sư kinh doanh thông thường. Vì thế bạn cần đánh giá chính xác Profile của các cty chào máy ép bùn, tham quan xưởng ngay nếu có thời gian thích hợp, kiểm tra xem họ có bao nhiêu kỹ thuật viên - công nhân, để bạn luôn an toàn khi máy có trục trặc và tin tưởng sẽ có nhân viên KT hỗ trợ nhanh.
Không bao giờ dùng phụ tùng cũ để lắp cho máy ép bùn Vĩnh Phát
Không bao giờ dùng phụ tùng cũ để lắp cho máy ép bùn Vĩnh Phát

Bạn hoàn toàn mua được máy ép bùn tốt với giá cạnh tranh nếu quan tâm thực sự và kỹ lưỡng trong mọi khâu chuẩn bị, từ việc tìm NSX uy tín, chuyên nghiệp đến đàm phán tối ưu cho hợp đồng. Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ bạn tận nơi về khảo sát, tư vấn, lên thông số, đưa phương án chọn model... với trình tự bài bản, thậm chí bạn có thể tham khảo thêm ở nhiều nơi khác và tự đưa ra cho mình nơi mà bạn có sự an tâm cao nhất.

Máy ép bùn Việt Nam Vĩnh Phát khác biệt gì so với những hãng khác?
1. Mọi chi tiết, phụ kiện, bộ phận đều là hàng mới 100% của Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan... Nếu bạn tìm ra một phụ tùng gì cũ, chúng tôi sẵn sàng đền tiền gấp 10 lần giá trị máy.
2. Không đua về giá nên không bao giờ dùng hàng "lỏm" của Trung Quốc, hàng giả - nhái khi lắp đặt may ep bun của mình. Các dự án đã thực hiện sẽ trả lời cho khẳng định này.
3. Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát có độ tin cậy cao khi đã có vị thế trên toàn quốc. Hình dáng độc quyền, mã hàng đăng ký chuẩn, quản lý ISO 9001:2015

Mọi vấn đề về máy ép bùn, may ep bun khung ban... vui lòng gọi trực tiếp theo HOTLINE để nhận được sự phục vụ chu đáo. Vĩnh Phát sẵn sàng hợp tác và tạo ra cho bạn những lợi ích lâu dài!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !