NGHIỆM THU MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG CHO CTY CƠ KHÍ FORMOSA

Cuối tháng 8/2018, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt trọn gói máy ép bùn khung bản Việt Nam cho Khách hàng Formosa và thực hiện việc nghiệm thu nhanh chóng, thuận lợi. Thiết bị được hoàn thiện và vận hành đạt hiệu quả như mong muốn của chủ đầu tư, góp phần quan trọng trong việc xử lý bùn thải nhà máy, giảm đi đáng kể chi phí thu gom và tiêu hủy đến 10 lần so với ban đầu. Sự hài lòng khi sử dụng của đối tác chính là thành công của chúng tôi trong quá trình nghiên cứu, chế tạo máy ép bùn khung bản và phát triển sản phẩm trên toàn quốc.
Nghiệm thu máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát tại nhà máy Formosa vào cuối tháng 8-2018
Nghiệm thu máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát tại nhà máy Formosa vào cuối tháng 8-2018
Trước khi mua máy ép bùn Việt Nam, Formosa đã chọn một nhãn hiệu của Đài Loan, tuy nhiên sau nhiều năm làm việc máy đã bị hư hỏng nhiều bộ phận và không còn hoạt động được, bể nén bùn đầy dẫn đến kinh phí cho việc thuê đơn vị vận chuyển tăng lên gấp nhiều lần, từ đó yêu cầu cấp bách việc mua máy ép bùn khung bản được đặt ra và mọi công việc nhanh chóng hoàn thành với sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên Vĩnh Phát. Chúng tôi luôn tận tình mang đến cả giải pháp hữu hiệu về máy mới hoặc dịch vụ sửa chữa máy ép bùn cho Formosa, sản phẩm sau khi giao hàng nhận được độ tin cậy và tạo sự thỏa mãn cao nhất.
Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát chế tạo 100% tại Việt Nam mang đến hiệu quả cho khách hàng
Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát chế tạo 100% tại Việt Nam mang đến hiệu quả cho khách hàng
Đối với hầu hết ngành công nghiệp, máy ép bùn vô cùng quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải, một mặt  làm khô bùn loãng để dễ dàng và tiết kiệm kinh tế, mặt khác đảm bảo sự an toàn khi các cơ quan chức năng nhà nước đến kiểm tra. Việc đầy đủ trang thiết bị XLNT góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp và luôn đảm bảo dùy trì môi trường sạch sẽ, trong lành cho không gian làm việc của công nhân viên. Hiện trên cả nước không nhiều đơn vị cung cấp máy ép bùn có kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn bạn tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt hàng để hạn chế nhiều rủi ro về sau, đây là boăn khoăn mà Vĩnh Phát đã nhận được từ rất nhiều cty khi họ lựa chọn các xưởng SX nhỏ lẻ. Phân tích đặc thù bùn không phải là việc đơn giản, mỗi lĩnh vực bùn có tính chất hoàn toàn khác nhau, đòi hỏi phải có chuyên viên giàu năng lực để giúp bạn phân tích, đánh giá để chọn đúng loại máy ép bùn cũng như công suất phù hợp.
Máy ép bùn khung bản do Vĩnh Phát chế tạo nguyên khối thống nhất, việc lắp đặt nhanh và có thể vận hành ngay
Máy ép bùn khung bản do Vĩnh Phát chế tạo nguyên khối thống nhất, việc lắp đặt nhanh và có thể vận hành ngay
Bằng tất cả những nổ lực để máy ép bùn có sự êm ái, ổn định cao nhất, các chi tiết, thành phần luôn được cải tiến trong quá trình nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới từ nước ngoài để nâng cao chất lượng và hạ thấp giá thành. Rất nhiều công trình lớn nhỏ về máy ép bùn đã được thực hiện và đang làm việc tốt tại nhiều KCN, trạm XLNT tập trung, các cty thực phẩm, cao su, bia rượu, sắt thép xi mạ, dệt nhuộm, sơn và mực in... Khi bạn cần tìm máy ép bùn Việt Nam, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tham quan nhà xưởng và các dự án ở vị trí lân cận, giúp bạn có thêm sự an toàn khi bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua máy ép bùn.
Máy ép bùn khung bản tự động, có băng tải chuyển bùn rất thuận tiện
Máy ép bùn khung bản tự động, có băng tải chuyển bùn rất thuận tiện
Chúng tôi gia công nhiều model máy ép bùn khung bản với diện tích khung vuông: 500, 630, 800, 1000, 1250, 1500, 2000mm... tùy từng công suất. Vật liệu đa dạng, thích hợp với nước thải thông thường hoặc nguy hại, có khả năng chống ăn mòn cao. Khung máy ép bùn được phủ sơn EPOXY, chống gỉ sét mạnh mẽ, nâng cao tuổi thọ khi đặt trong môi trường độc hại.

Gọi ngay HOTLINE để được tư vấn và nhận bảng báo giá máy ép bùn Việt nam rẻ nhất, luôn cam kết về hiệu quả sử dụng máy ép bùn khung bản cho bạn, bảo hành 12 tháng và sẵn sàng hợp tác với các nhà thầu thi công MT để cùng đem lại cho nhau những thành công hơn nữa.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !