CUNG CẤP, LẮP ĐẶT TRỌN GÓI MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHO HTX TẤN THÀNH - KCN TÂN PHÚ TRUNG

Bề dày kinh nghiệm về chế tạo và chuyển giao công nghệ máy ép bùn khung bản trong hệ thống xử lý nước thải chính là ưu điểm vượt trội mà Vĩnh Phát luôn là đơn vị hàng đầu được các chủ đầu tư lựa chọn. Chất lượng tốt, giá thành hợp lý với thời gian cam kết nhanh nhất, với đơn hàng này chúng tôi chi thực hiện trong vòng 1 tuần để hoàn thành máy ép bùn khung bản Việt Nam loại 630x60mm, số lượng 15 bản lọc được thiết kế riêng cho lĩnh vực sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh của HTX Tấn Thành.
Lắp đặt máy ép bùn khunng bản Việt Nam cho HTX Tấn Thành - KCN Tân Phú Trung - Huyện Củ Chi
Lắp đặt máy ép bùn khunng bản Việt Nam cho HTX Tấn Thành - KCN Tân Phú Trung - Huyện Củ Chi
Với những model máy ép bùn kích thước nhỏ, thông thường Vĩnh Phát tư vấn kiểu bán tự động (tháo khung bằng tay) để đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí, dễ vận hành và bảo trì bảo dưỡng. Bên phía doanh nghiệp trước khi giao nhận máy được yêu cầu chuẩn bị các phụ kiện đường ống và nguồn năng lượng để đảm bảo quá trình chuyển giao diễn ra nhanh gọn và thuận lợi. Máy ép bùn Vĩnh Phát đã được gia công nguyên khối, bao gồm bơm màng lắp sẵn trên máy, việc đấu nối nguồn điện 3 phase, ống khí nén cho máy bơm và các ống dẫn bùn và nước thu hồi là có thể vận hành được ngay.
Hoàn thiện máy ép bùn khung ban Vĩnh Phát cho khách hàng HTX Tấn Thành
Hoàn thiện máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát cho khách hàng HTX Tấn Thành
Những giá trị thực tế cho bạn khu mua máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát - May ep bun số 1 VN:
+ Tư vấn chuyên môn chính xác, đáp ứng tốt hiệu quả cho từng ngành công nghiệp khác nhau dựa trên quá trình khảo sát, phân tích và đánh giá.
+ Hướng dẫn chọn model máy ép bùn phù hợp, đạt năng suất cần thiết và tiết kiệm kinh phí, phòng ngừa nhiều rủi ro chọn nhà cung cấp thiếu năng lực.
+ Luôn tạo niềm tin cũng như sự an toàn cho bạn bằng cách mời đi tham quan xưởng sản xuất máy ép bùn khung bản, may ep bun bang tai... và các dự án đã thực hiện tại nhiều cty lân cận.
+ Lập bảng báo giá máy ép bùn chi tiết nhất với mô tả cụ thể từng hạng mục, bộ phận cua thiết bị với nhãn hiệu, xuất xứ rõ ràng, đi kèm với các thông số xử lý bùn như: công suất, khối lượng, độ ẩm, áp suất ép...
+ Gửi bản vẽ may ep bun khung ban để người mua hàng chủ động trong việc xây dựng chân đế bê tông (hoặc thép) và làm mái che bảo vệ.
+ Hỗ trợ giao hàng tận nơi bằng xe chuyên dụng (xe tải hoặc cẩu), đảm bảo tốt nhất cho việc bảo quản hàng hóa đến nơi trong trạng thái tốt nhất, tránh cong vênh gây ảnh hưởng cho quá trình hoạt động về sau.
+ Lắp đặt trọn gói máy ép bùn nếu bạn yêu cầu với tiền công rẻ nhất trên toàn quốc.
+ Bảo hành máy ép bùn Việt Nam 12 tháng chuyên nghiệp,  mọi thắc mắc được giải đáp, mọi sự cố được khắc phục nhanh bằng cách liên hệ số điện thoại HOTLINE được in ngay trên thân máy.
Quá trình máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát làm việc cho nước lọc trong, giữ cặn bã tốt
Quá trình máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát làm việc cho nước lọc trong, giữ cặn bã tốt
Sau khu hoàn tất các khâu, kỹ thuật viên Vĩnh Phát sẽ hướng dẫn công nhân đứng máy các bước vận hành theo đúng trình tự, dễ theo dõi và thực hiện thao tác với những công tắc và nút nhấn trực quan. Máy ép bùn khung bản chạy tốt, êm ái, bánh bùn ra khô và nước thải thu hồi trong là đạt yêu cầu.
Bánh bùn sau khi qua máy ép bùn đạt độ âm theo cam kết
Bánh bùn sau khi qua máy ép bùn đạt độ ẩm theo cam kết
Mọi nhu cầu tìm mua máy ép bùn khung bản Việt Nam, may ep bun bang tai hay các loại liên quan vui lòng gọi ngay cho PKD Vĩnh Phát để nhận được dịch vụ chăm sóc KH chu đáo nhất. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cua cty bạn về máy ép bùn và mang đến nhiều thành công.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !