SỬA CHỮA, NÂNG CẤP MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHO CÔNG TY FORMOSA

Với năng lực số 1 Việt Nam về máy ép bùn khung bản, đầy đủ phụ tung thay thế có sẵn với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát là địa chỉ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về việc khắc phục các sự cố của máy ép bùn như: hỏng học, không hoạt động được, ép không đủ áp suất... hoặc thậm chí đã bị mục nát một số bộ phận như: khung sườn, motor thủy lực, máng chứa... Ở dự án này, chúng tôi nhận trùng tu và nâng cấp thiết bị cho nhà máy cơ khí Formosa ở Vũng Tàu với các chi tiết như: làm mới hoàn toàn máy, vệ sinh thay phớt xy lanh, lập trình tủ điện, thay thế vải lọc bùn PP... Công việc được hoàn tất nhanh chóng tạo sự hài lòng cho đối tác. Hiệu quả đem lại chính là những giá trị cao nhất trong hoạt động phát triển lâu dài của Vĩnh Phát.
Sửa chữa máy ép bùn khung bản size 630, 20 khung cho Công ty Formosa
Sửa chữa máy ép bùn khung bản size 630, 20 khung cho Công ty Formosa, làm mới hầu hết các bộ phận
Model của Formosa đang sử dụng là máy ép bùn Đài Loan, kích thước bản lọc 630x630mm, số lượng 20 bộ, được lắp đặt sử dụng từ vài năm trở lại đây và hiện tại không còn hoạt động được do bị hỏng nhiều phụ tùng quan trọng, do đó công đoạn máy ép bùn bị ngưng trệ vài tháng nay làm bể nén bùn bị đầy. Hợp đồng sửa chữa máy ép bùn nhanh chóng được ký kết để đẩy nhanh tiến độ đại tu trả về trạng thái bình thường để vận hành làm việc sớm, giúp nhà máy giảm đi mối lo tràn bể chứa gây ô nhiễm do bùn loãng không thể vận chuyển ra ngoài nếu độ ẩm còn quá cao.
Tình trạng máy ép bùn khung bản của Formosa trước khi sửa chữa và trùng tu
Tình trạng máy ép bùn khung bản của Formosa trước khi sửa chữa và trùng tu
Quy trình sửa chữa máy ép bùn Việt Nam, máy ép bùn Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc:

- Khảo sát thực tế, tìm hiểu nguyên nhân, phân tích các vấn đề trực quan, chính xác, kiểm tra tất cả các phụ kiện đường ống, máy bơm, nguồn điện, khí nén...
- Nêu rõ nguyên nhân hư hỏng máy ép bùn một cách cụ thể nhất, chỉ rõ những điểm cần làm lại hoặc thay mới, gửi bảng báo giá các hạng mục.
- Trong những trường hợp phải thực hiện nhiều mục, điều xe xuống tận nơi để đưa máy về xưởng sản xuất máy ép bùn khung bản để bảo trì thuận lợi nhất.
- Tháo rời hoàn toàn mọi thành phần để test kỹ lưỡng một lần nữa, chốt phương án khắc phục.
- Bàn giao máy ép bùn sau khi hoàn thiện, hướng dẫn lắp đặt và cách bảo dưỡng sao cho kéo dài tuổi thọ cao nhất.
Sửa chữa máy ép bùn khung bản bằng cách tháo rời toàn bộ và vệ sinh, sơn lại, thay thế các phụ tùng mới
Sửa chữa máy ép bùn khung bản bằng cách tháo rời toàn bộ và vệ sinh, sơn lại, thay thế các phụ tùng mới
Sửa chữa máy ép bùn không hề đơn giản nếu bạn không có các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Đồng thời trang thiết bị máy móc, các phụ tùng như bơm thủy lực, vải lọc bùn cho máy ép bùn khung bản phải có sẵn mới đáp ứng tiến độ nhanh chóng.  Với Vĩnh Phát, hầu hết các bộ phận đều có sẵn, chúng tôi có một đội may vải lọc, bản lọc PP các size đều stock, bơm nhiều công suất, van lọc khí Nhật Bản... Vì vậy, hợp tác với VP luôn tạo sự an tâm cao nhất cho mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn mua máy ép bùn khung bản, hoặc sửa chữa máy ép bùn Đài Loan đã củ kỹ. Vĩnh Phát là nhà sản xuất máy ép bùn Việt Nam có năng lực số 1 trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !