GIẢM NGAY CHI PHÍ THU GOM 10 LẦN KHI MUA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay cho các hệ thống xử lý nước thải là đầu tư mới máy ép bùn khung bản - loại có khả năng tách nước tối đa cho các loại bùn loãng, hạ khối lượng cũng như thể tích bã xuống mức thấp nhất giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê các đơn vị thu gom và xử lý bùn công nghiệp hoặc các loại chất thải nguy hại. Một chiếc máy ép bùn có giá thành không quá cao so với tổng thể thiết bị nhưng giá trị đem lại vô cùng to lớn và có chức năng quan trọng, bạn mua một lần và sử dụng lâu dài với số tiền vận hành nhỏ, ít bảo trì sửa chữa, đồng thời giá vật tư tiêu hao rẻ, hãy gọi cho Vĩnh Phát để được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn lựa chọn công suất, vật liệu theo đúng nhu cầu thực tế.
Làm khô bùn thải tốt nhất, hãy tìm mua máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát
Làm khô bùn thải tốt nhất, hãy tìm mua máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát
Những yếu tố nổi bật giúp máy ép bùn khung bản trở nên tuyệt vời so với những dòng máy ép bùn còn lại:
+ Công nghệ tách nước kiểu mới, máy ép lọc khung bản sử dụng nguyên lý nén áp suất bằng thủy lực và khí nén.
+ Tích hợp tháo bã tự động và băng tải đưa bánh bùn ra một đầu, dễ dàng hốt đóng bao hoặc xúc lên xe chuyên dụng.
+ Máy ép bùn khung bản không gây hao tốn nhiều polymer, hóa chất tạo bông bùn do cơ chế hoạt động khác biệt hoàn toàn so với máy ép bùn băng tải hoặc ly tâm, trục vít. Ở nhiều lĩnh vực sản xuất thậm chí không cần dùng đến polymer mà những mẻ bùn ra có độ ẩm rất thấp.
+ Máy ép bùn Việt Nam do Vĩnh Phát gia công hoàn toàn tại xưởng trong nước bằng phụ kiện nhập từ nước ngoài, chất lượng cao và giá rẻ nhất, cam kết thấp hơn từ 2-3 lần so với máy ép bùn Đài Loan, Hàn Quốc.
+ Rất nhiều dự án đã hoàn thành ở hầu hết các KCN trên cả nước, khách hàng có thể tham quan thực tế để tự đánh giá và chọn phương án mua hàng khách quan nhất.
Bùn thải sinh hoạt khi dùng máy ép bùn khung bản không cần dùng hóa chất polymer mà độ khô vẫn rất cao
Bùn thải sinh hoạt khi dùng máy ép bùn khung bản không cần dùng hóa chất polymer mà độ khô vẫn rất cao
Máy ép bùn khung bản ở thời điểm hiện tại được nhiều đối tác quan tâm và tìm hiểu.những lợi ích tạo ra đã được chứng minh qua hiệu quả của các công trình đã lắp đặt. Ngoài ra máy ép lọc khung bản còn thực hiện tốt việc khử nước cho nhiều ứng dụng khác như: ép bã cà phê, sx phân bón cây, máy ép lọc nước mắm, máy ép cao lanh ngành gốm sứ...

HOTLINE: 0902 886 779 hoặc 0988 110 118 với các chuyên gia bán máy ép bùn đang sẵn sàng tiếp nhận thông tin và cung cấp cho bạn bảng báo giá máy ép bùn khung bản cạnh tranh nhất. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ cty Bạn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !