VÌ SAO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VĨNH PHÁT ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN?

Máy ép bùn khung bản hiện nay được xem là giải pháp gần như tốt nhất cho các nhu cầu xử lý bể lắng bùn ở các trạm xử lý nước thải công nghiệp. Mọi thiết bị được ứng dụng cho một yêu cầu kỹ thuật bao giờ cũng được tính toán, thiết kế sao cho đáp ứng tốt nhất mục đích của việc đầu tư. Ở đây, máy ép bùn vô cùng cần thiết trong khâu cuối cùng của XLNT nhà máy, KCN... Bởi chúng đem lại cho người mua hàng những lợi ích rõ ràng nhất như: an toàn, vệ sinh môi trường, tiết kiệm polymer hóa chất, giảm thiểu nhiều chi phí (nhân công, dịch vụ vận chuyển, thu gom chất thải nguy hại...) cũng như tuân thủ chính sách các cơ quan chức năng, không mất tiền phạt và làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.
Vận chuyển máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát ra công trình
Vận chuyển máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát ra công trình
Những lý do máy ép bùn khung bản có độ tin cậy cao:
1. Máy ép bùn khung bản sử dụng tốt nhiệm vụ làm khô tối đa bùn thải với độ ẩm có thể đạt 45-60%.
2. Tính phù hợp rộng rãi với nhiều ngành sản xuất: dệt nhuộm, xi mạ, thực phẩm, hóa chất, sơn mực in, dầu khí, khai khoáng...
3. Là loại máy ép bùn giúp khách hàng giảm đi 5-10 lần lượng polymer tạo bông so với các kiểu máy khác.
4. Máy ép bùn khung bản hoạt động theo từng mẻ, bã bùn ra theo dạng bánh rất gọn gàng và sạch sẽ, tiện đóng bao.
5. Máy ép bùn khung bản Việt Nam giá rẻ hơn từ 2-3 lần so với hàng nhập khẩu từ Đài Loan và tư 5-7 lần so mới mẫu máy ép bùn ly tâm.
6. Dễ dàng thao tác vận hành, điều khiển với tủ điện đơn giản bằng các nút nhấn. Tích hợp hệ thống tháo gỡ bùn tự động và băng tải chuyển bùn ra một đầu.
7. Tuổi thọ phụ tùng cao và không đắt khi cân mua thay thế, hang luôn có sẵn để đặt hàng nhanh chóng.
Máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát chế tạo đang chuyển đến khách hàng bằng xe tải lớn
Máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát chế tạo đang chuyển đến khách hàng bằng xe tải lớn
Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát nhận được sự quan tâm và hợp tác liên tục nhờ vào năng lực thực hiện, từ chất lượng máy ép bùn đến tiến độ bàn giao nhanh nhất thị trường. Đồng thời dịch vụ bán hàng chu đáo, giá thành ưu đãi, hỗ trợ giao hàng tận nơi và hướng dẫn lắp đặt thuận tiện, miễn phí.

Những giá trị cho bạn khi mua máy ép bùn Việt Nam Vĩnh Phát:
+ Hiệu suất làm việc của máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát không thua kém bất kỳ nhãn hiệu nào, tất cả đã được chứng minh qua hang ngàn may đã cung cấp và đang chạy rất tốt tại các hệ thống xử lý nước thải tập trung. Các bộ phận, linh kiện gia công đều là hàng chính hãng có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc...
+ Máy ép bùn giá rẻ nhất vì chúng tôi sản xuất trực tiếp, không mất nhiều phí thuế quan, xuất nhập khẩu và qua trung gian thương mại.
+ Máy ép bùn khung bản đầy đủ các tùy chọn và sx theo đúng đơn đặt hàng với kích thước, số lượng bản lọc yêu cầu, khả năng tương thích 100% cho mọi bài toán khác nhau của K/H.
+ Hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ kỹ sư, cam kết máy ép bùn chạy êm ái và bên bỉ theo thời gian, trong trường hợp sự cố, mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng nhất bằng kinh nghiệm 10 năm trong ngành.
+ Máy ép bùn khung bản được tạo ra theo quy trình quản lý ISO9001:2015 tạo sự an tâm cao nhất và làm hài lòng mọi đơn vị khó tính nhất.

Liên hệ ngay Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để được tư vấn và nhận bảng báo giá máy ép bùn khung bản Việt Nam hiệu quả nhất cho công việc của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tối đa để giúp bạn mua được máy ép bùn giá rẻ, chất lượng cao với chế độ hậu mãi tuyệt vời.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !