LẮP ĐẶT, BÀN GIAO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM 800/30P CTY PHÚC TOÀN THỊNH LONG AN

Đầu tháng 6 là thời gian Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sắp xếp bàn giao hàng loại máy ép bùn khung bản Việt Nam cho tất cả các hợp đồng mua bán đã ký kết trước đó. Trong đó nhiều nhất là các model bản lọc có diện tích : 630x630mm, 800x800mm và 1000x1000mm với số bộ vải lọc bùn tùy chọn theo từng công suất của mỗi nhà máy. Với năng lực sản xuất máy ép bùn hàng đầu Việt Nam, số lượng cung ứng trên một tháng gần 30 bộ, tiến độ giao hàng chậm nhất chỉ trong vòng 1 tháng giúp đối tác có sự an tâm cao nhất để dự trù tiến độ cho các công trình xử lý nước thải.
Bàn giao sử dụng máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát gia công chế tạo, model 800/30P
Bàn giao sử dụng máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát gia công chế tạo, model 800/30P
Sự tập trung trong công việc, các kỹ sư giỏi chuyên môn cơ khí, điều khiển tự động, môi trường luôn tìm tòi những vật liệu mới, khoa học kỹ thuật cơ học mới để luôn nâng cao chất lượng máy ép bùn, bổ sung thêm nhiều tính năng cần thiết để tạo ra thêm nhiều chức năng hữu ích, nâng cao năng suất của máy ép bùn khung bản. Chứng minh cho định hướng phát triển máy ép bùn, trải qua nhiều năm chúng tôi đã mang đến thị trường hàng trăm sản phẩm có cơ chế gỡ khung automatic, vô cùng thuận tiện cho công tác tháo bã nhanh chóng và sạch sẽ ở khu vực làm việc. Cũng chính sự tận tình và chu đáo, máy ép bùn khung bản Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ tối đa từ các nhà thầu thi công, các trạm XLNT tập trung, khu công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước... Từ đo nâng cao vị thế dẫn đầu trong ngành sx thiết bị môi trường trong nước, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư may móc nhờ giảm thiểu tiền thuế nhập khẩu, vận chuyển hàng hải... Và đặc biệt máy ép bùn Việt Nam của chúng tôi luôn đầy đủ phụ tùng để khi cần thay thế có sẵn, không phải khó khăn trong tìm kiếm mua hàng hay chờ đợi kéo dài gây ảnh hưởng đến công việc.
Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát, sử dụng bơm màng Marathon - USA chính hãng
Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát, sử dụng bơm màng Marathon - USA chính hãng
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phúc Toàn Thịnh Long An là đơn vị chuyên ngành dệt nhuộm vải vóc phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu, vi vậy trong nước thải có lẫn một số hóa chất ăn mòn, cần chọn lựa model máy phù hợp để không bị tác động ăn mòn nhanh gây hư hại đến các bộ phận của máy ép bùn khung bản. Bùn của mỗi ngành luôn khác nhau về tính chất, tỷ trọng và nồng độ. Nên quá trình mua hàng cần làm việc chính xác nhất thông số máy ép bùn để khi lắp đặt đạt được hiệu quả ngay, hạn chế rủi ro chọn nhà cung cấp nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp dẫn đến nhiều trường hợp không đạt công suất mà không được hỗ trợ tốt nhất.
Máy ép bùn khung bản Việt Nam cấp cho cty Phúc Toàn Thịnh Long An là phiên bản tự động, tích hợp băng tải chuyển bùn
Máy ép bùn khung bản Việt Nam cấp cho cty Phúc Toàn Thịnh Long An là phiên bản tự động, tích hợp băng tải chuyển bùn
Lựa chọn các phụ tùng máy ép bùn chính hãng, có uy tín luôn giúp máy móc hoạt động bền bỉ, êm ái và tránh tính trạng hư hỏng vặt. Vĩnh Phát luôn chọn linh kiện của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan để lắp cho máy ép bùn khung bản. Bơm màng khí nén của hãng Marathon (sx bởi tập đoàn Warren Rupp - My) là loại có bộ chia khí rất thích hợp để bơm bùn, hệ thống tủ điện sử dụng PLC Siemens (Đức) và LS (Hàn Quốc), motor thủy lực Doolin (Taiwan), Van khí Showa Giken (Japan), bạc đạn SKF... Khi có nhu cầu mua máy ép bùn, trước hết bạn cần tìm kiếm NCC có thế mạnh, đã từng hợp tác nhiều dự án lớn nhỏ để có độ tin cậy cao nhất. Thẩm định vấn đề này cũng đơn giản, hãy đến xưởng sản xuất hoặc các máy ép bùn khung bản Việt Nam đã bàn giao và đang chạy để đánh giá thực tế. Với Vĩnh Phát, tạo dựng niềm tin cho khách hàng bằng các máy ép bùn đang vận hành hiệu quả tại nhiều KCN từ Nam ra Bắc chính là hồ sơ tuyệt vời nhất để có thể mang đến sự an tâm cao nhất cho các hệ thống xử lý nước thải.

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát luôn sẵn sàng đem đến bạn các giải pháp tốt nhất về máy ép bùn các chủng loại, máy ép bùn khung bản Việt Nam, máy ép lọc khung bản giá rẻ, máy ép băng tải bùn, máy ép bùn ly tâm... Mọi thắc mắc hãy gọi ngày phòng kinh doanh để được cung cấp thêm thông tin bổ ích, giúp bạn chọn đúng loại, đúng quy cách với khả năng xử lý bùn tốt nhất.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !