BÀN GIAO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN 500MM 15 TẤM LỌC CHO KHÁCH HÀNG HIỆP HƯNG - KHÁNH HÒA

Nhu cầu máy ép bùn khung bản tại các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất ở các tỉnh thành liên tục tăng mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng máy ép bùn được đặt hàng của Vĩnh Phát xuất xưởng hàng ngày để xuống công trường, mang lại giải pháp hiệu quả cho bể xử lý nước thải. Model 500/30P chúng tôi ký kết với nhà thầu làm việc cho cty Hiệp Hưng (Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa) là size nhỏ, tiến độ thực hiện chỉ trong vòng 10 ngày làm việc và hàng được vận chuyển tận nơi đúng tiến độ cam kết, tạo sự hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm được hoàn thiện nguyên khối, bao gồm bơm màng khí nén được lắp sẵn trên thân máy, khi đưa vào đúng vị trí, bạn chỉ việc đấu nối nguồn điện 3 phase, nguồn khí nén và các ống dẫn là có thể vận hành ngay.
Máy ép bùn khung bản size 500mm cấp cho nhà máy Hiệp Hưng - Khánh Hòa
Máy ép bùn khung bản size 500mm cấp cho nhà máy Hiệp Hưng - Khánh Hòa
Công ty TNHH Hiệp Hưng là nhà máy sản xuất các loại bao bì giấy, với kinh nghiệm cung cấp cho nhiều K/H trong cùng lĩnh vực này nên việc tư vấn chủng loại máy ép bùn khung bản trở nên đơn giản và nhanh chóng, tạo độ tin cậy cao. Do tổng lượng bùn loãng đầu ra một ngày không nhiều, nên Vĩnh Phát chọn kích thước máy ép bùn Việt Nam với diện tích 500x500mm, phù hợp và tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư, nhờ đó hợp đồng mua bán được ký kết ngay sau khi giải trình đầy đủ các thông tin kỹ thuật. Do ngành này trong bùn thải luôn có một lượng hóa chất, dung môi mực in nhất định nên máng hứng bùn và nước hoàn toàn bằng inox 304 để tránh hiện tượng ăn mòn, và như hình bạn thấy, máy nhỏ gọn và không làm mất nhiều không gian bố trí, dễ dàng đi ống và cho chạy kiểm tra các mẻ ban đầu thuận lợi.
Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát - Máy ép bùn Việt Nam chất lượng cao - May ep bun giá rẻ nhất
Máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát - Máy ép bùn Việt Nam chất lượng cao - May ep bun giá rẻ nhất
Chọn mua máy ép bùn đòi hỏi bạn phải tìm nhà cung cấp năng lực cao, khả năng chuyên môn tốt để giú bạn phân tích đặc thù, khối lượng bùn cặn để lên đúng phiên bản, model. Nếu chọn máy ép bùn công suất quá lớn gây lãng phí không cần thiết, còn nếu quá nhỏ sẽ không đủ xử lý lượng bùn trong bể nén. Thị trường mua bán máy ép bùn Việt Nam, hiện rất nhiều cơ sở sx nhỏ lẻ đang hình thành và hoạt động qui mô nhỏ nhưng giới thiệu và gửi giá máy ép bùn rầm rộ cho các nhà thầu môi trường. Để tránh rủi ro bạn nhất định phải tham khảo và đánh giá hồ sơ các cty này, thậm chí đến trực tiếp xưởng gia công chế tạo máy ép bùn khung bản của họ để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất. Bởi may ep bun khung ban không phải là thiết bị nhỏ mà chúng có giá tiền trăm triệu, nên tìm mua phải kỹ lưỡng để nâng cao độ an toàn cũng như nhận được dịch vụ chu đáo như: bảo hành, bảo trì, thay thế phụ tùng, vải lọc bùn...
Vận hành máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát hiệu quả, làm hài lòng chủ đầu tư
Vận hành máy ép bùn khung bản Vĩnh Phát hiệu quả, làm hài lòng chủ đầu tư
May ep bun có nhiệm vụ quan trong cho cả một hệ thống XLNT, chức năng làm khô bùn, giảm thiểu chi phí thuê thu gom và xe chuyên chở, và đặc biệt hơn là đáp ứng tốt tiêu chuẩn của ngành môi trường trước khi mang đi đổ bỏ. Cũng vì sự quản lý chặt của các cơ quan nhà nước, nhiều khách hàng đã biết đến và bắt buộc mua máy ép bùn khung bản như một giải pháp hữu hiệu, giải quyết tốt bài toán vệ sinh MT và kinh tế. Bạn hãy nghĩ xem, 1kg bùn gom phải trả cho cty thứ 3 trung bình từ 5000Đ - 9000Đ, nếu dùng máy ép bùn, khối lượng giảm đi đến 10 lần (tùy lĩnh vực), bạn sẽ thấy ngay điều chúng tôi chia sẻ và xác định mức độ nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tận tình về máy ép bùn và nhận bảng chào giá may ep bun khung ban cạnh tranh nhất. Rất vinh hạnh được hợp tác và tạo ra giá trị, thành công cho bạn.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !