NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN LOẠI TỰ ĐỘNG TÁCH BÃ

Trong nhiều năm trở về trước, chỉ có máy ép bùn khung bản nhập khẩu mới được tích hợp chức năng tự động tách bã sau mỗi chu kỳ ép. Đây là cơ cấu rất hữu ích giúp giảm số lượng nhân công lao động và thời gian công việc một cách đáng kể. Đặc biệt ở một số ngành sản xuất có đặc điểm nước thải nguy hại, nếu tiếp xúc trực tiếp gây tác hại đến sức khỏe con người. Thiết bị máy ép bùn tự động loại bỏ sự thiếu an toàn, tạo sự an tâm cho công nhân phụ trách vận hành máy. Tuy nhiên vì giá thành hàng nước ngoài quá cao nên khi xét đến bài toán chi phí không phù hợp với các nhà máy tại Việt Nam. Vì vậy, cách đây 5 năm Vĩnh Phát đã nghiên cứ chế tạo thành công dòng máy ép bùn với đầy đủ các tính năng hiện đại theo công nghệ du nhập của Đài Loan. 
Máy ép bùn khung bản loại tự động tách bã chất lượng tốt, độ bền cao, thuận tiện thu gom bánh bùn
Máy ép bùn khung bản loại tự động tách bã chất lượng tốt, độ bền cao, thuận tiện thu gom bánh bùn
Máy ép bùn khung bản tự động là gì?
Là loại máy ép bùn hoạt động gián đoạn theo từng mẻ với lực ép thủy lực và khí nén. Cấu tạo bộ ép bao gồm vải lọc bùn bao quanh bản lọc bằng nhựa PP, Bánh bùn được làm đầy bằng bơm màng khí nén chuyển liên tục nước thải vào giữa các khung bản này, nước thoát ra ngoài qua lỗ nhỏ ở mặt vải và bã rắn được giữ lại bên trong, sau khi đạt áp suất nén đủ lớn sẽ ngắt bơm và việc tách bã diễn ra bởi hệ thống tự động kéo khung, được thiết kế bằng các lẫy cơ khí và điều khiển bằng PLC. Ở bên dưới, một băng tải chạy trên các ru lô quay giúp đưa bã ra một phía, có thể đóng bao hoặc các thùng chứa sao cho đáp ứng thuận tiện việc di chuyển.
Hình ảnh máy ép bùn khung bản tự động đang làm việc hiệu quả
Hình ảnh máy ép bùn khung bản tự động đang làm việc hiệu quả
Những yếu tố quyết định khả năng làm việc tốt nhất của máy ép bùn khung bản tự động:
+ Chất lượng của khâu cơ bản: bơm nén bùn, vải lọc bùn, vật liệu gia công bản lọc, motor...
+ Xuất xứ các linh kiện gia công, thương hiệu của chúng: ổ bi, van khí, thiết bị điện...
+ Tư duy, năng lực của kỹ sư thiết kế cơ cấu lẫy móc các khung ở giai đoạn tách các bản lọc, cần sự chính xác và êm ái.
+ Băng tải cho máy ép bùn đồng bộ tốc độ và có hành trình tương thích với lúc rớt bùn.

Mọi nhu cầu máy ép bùn khung bản, máy ép bùn tự động gọi ngay cho chúng tôi để có giải pháp tốn nhất. Cty Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !