NHẬN SỬA CHỮA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VỚI DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Sau nhiều năm hoạt động, máy ép bùn khung bản chắc chắn sẽ có phát sinh một số sự cố cần thay thế phụ kiện hoặc sửa chữa một số bộ phận, đặc biệt trong nhiều lĩnh vực sản xuất trong nước thải có nhiều hóa chất ăn mòn như: axit, xút, dung môi, xi mạ, chất tẩy rửa, dệt nhuộm.. tuổi thọ có thể giảm đi do bị bào mòn hóa học. Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát với đội ngũ nhân lực dồi dào và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng việc khảo sát, kiểm tra, lên phương án khắc phục các sự cố cho máy ép bùn như:  không vận hành được, thời gian ép lâu, tách nước không khô... hoặc có nhu cầu nâng cấp công suất.
Một máy ép bùn khung bản Đài Loan đã được lắp đặt 8 năm và hiện không còn hoạt động được
Một máy ép bùn khung bản Đài Loan đã được lắp đặt 4 năm và hiện không còn hoạt động được
Với một thiết bị có giá trị đầu tư cao, việc cho máy chạy đúng quy trình và bảo dưỡng thường xuyên giúp kéo dài vòng đời máy và duy trì được sử ổn định, đáp ứng công việc lâu dài. Máy ép bùn khung bản được chọn mang tầm quan trọng, vì vậy phải tìm nhà cung ứng có năng lực để phục vụ tốt nhất việc tư vấn. Do rất phong phú chủng loại từ kích thước đến vật liệu cấu tạo, cần phải dựa trên cơ sở kỹ thuật thực tế và đặc thù ngành để mua đúng model. Vĩnh Phát khi nhận những thông tin của đối tác đã khuyến cao rất nhiều về vấn đề này, vì chất lượng và sự phù hợp chính yếu tố quyết định cho sự thành công của xử lý nước thải. Thường nhưng loại bùn có tính ăn mòn mạnh nên chọn máy ép bùn bằng inox hoặc ốp composite sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
Bể nhúng axit làm sạch bề mặt sắt thép ở một xí nghiệp, nơi nước thải qua máy ép bùn khung bản có sự ăn mòn mạnh
Bể nhúng axit làm sạch bề mặt sắt thép ở một xí nghiệp, nơi nước thải qua máy ép bùn khung bản có sự ăn mòn mạnh

Quy trình sửa chữa máy ép bùn các loại:
+ Khách hàng gửi nhu cầu và cung cấp thông tin, địa chỉ nơi đặt máy ép bùn khung bản, băng tải.
+ Kỹ thuật viên Vĩnh Phát xuống tận nơi xem xét, phân tích nguyên nhân.
+ Lên danh sách các loại phụ kiện máy ép bùn cần thay thế hoặc sửa chữa, báo giá cụ thể cho từng mục, chi phí lao động và tiến độ bàn giao.
+ Khi hợp đồng được ký kết, tiến hành ngay để giúp máy ép bùn có thể vận hành trở lại một cách tốt nhất.
+ Bảo hành chu đáo trong 6 tháng kế từ ngày nghiệm thu, có mặt trong vòng 24h nếu lỗi do quá trình thực hiện của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho Vĩnh Phát khi cty bạn gặp sự cố về máy ép bùn các loại, máy ép bùn khung bản, lọc băng tải... Sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !