LIÊN TỤC CÁC MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM ĐƯỢC TĂNG GIA SẢN XUẤT PHỤC VỤ TIẾN ĐỘ NHANH CHO DỰ ÁN

Với những hợp đồng máy ép bùn khung bản Việt Nam đã đã ký kết, Vĩnh Phát luôn thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu với thời gian ngắn nhất cho mọi công trình. Năng lực chế tạo máy hàng loạt, tay nghề thợ cao và đầy đủ máy móc công cụ hạng nặng, nhà xưởng rộng rãi... là những yếu tố tạo nên độ tin cậy cao nhất cho khách hàng. Hiện tại, các model máy ép bùn công suất cực lớn đã được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư thiết kế với kích thước bản lọc 2000mmx2000mm, một chiếc máy ép bùn khung bản Việt Nam lớn nhất mà chưa có nơi nào đủ khả năng gia công, chiều dài 9m, trọng lượng đến 17 tấn.
Nhà máy sản xuất máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát
Nhà máy sản xuất máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát
Trước khi làm việc với một nhà cung cấp máy ép bùn khung bản nào, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về hồ sơ, profile của họ trước khi thực hiện các bước tiếp theo như: khảo sát, tư vấn và đưa giải pháp. Do sự phức tạp của bùn thải ở mỗi ngành đều có đặc thù khác nhau, quá trình chọn máy phải dựa trên những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết bị môi trường mới có thể thực hiện tốt khâu này. Đây là giai đoạn chuẩn bị quan trọng nhất vì bạn phải mua máy ép bùn theo đúng các thông số kỹ thuật của bể xử lý thải trong nhà máy, nếu không có chuyên môn tốt khó có thể phân tích thành phần bùn và lên model không chính xác. Rất nhiều rủi ro có thể xảy ra do không có một quy tắc chính xác hoàn toàn cho các loại. Ví dụ trong lĩnh vực dệt nhuộm, không thể rập khuôn bùn của cty này giống cty kia do công nghệ và máy móc sản xuất khác nhau, công thức về hóa chất cũng khác nhau. Chính vì vậy khi nhận được yêu cầu báo giá máy ép bùn khung bản Việt Nam, cho dù khách hàng ở tỉnh nào trên toàn quốc, các kỹ sư của chúng tôi vẫn hỗ trợ đến tận nơi để xem xét thực tế và thu thập mẫu. Trong những trường hợp có dạng đặc biệt, chúng tôi cần một ít mẫu mang về và ép thử nghiệm  và điều chỉnh trước khi đề xuất phương án cho các chủ đầu tư. Điều này luôn tạo ra những giá trị to lớn về mặt lợi ích như: đảm bảo an toàn, an tâm khi đặt hàng và hài lòng khi chuyển giao sử dụng.
Siêu máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát sản xuất được mà chưa cty nào có thể chế tạo
Siêu máy ép bùn khung bản Việt Nam do Vĩnh Phát sản xuất được mà chưa cty nào có thể chế tạo
5 vấn đề Vĩnh Phát nêu ra để bạn lưu ý để đạt được thành công khi mua máy ép bùn khung bản Việt Nam:
+ Không phải máy ép bùn của hãng nào cũng tốt và đều ép khô cặn bùn như nhau. hãy đến trực tiếp xem các dự án họ đã bán để có cái nhìn trực quan chứ không chỉ trao đổi trên tài liệu.
+ Không phải máy ép bùn giá rẻ là chọn ngay, bởi chắc chắn một điều rằng, cùng một khối lượng thép và sự tính toán tương đồng về giá, những loại này nhập phụ kiện giá thấp, thép tấm mỏng, bơm Trung Quốc...hoặc tinh giảm đi nhiều chi tiết, tính năng cần thiết cho việc nâng cao tuổi thọ hoạt động của máy ép bùn khung bản Việt Nam.
+ Nên hỏi trước các vấn đề về phụ tùng thay thế, rất nhiều khách hàng đã và đang loay hoay tìm mua các loại vải lọc bùn, băng tải máy ép bùn, bơm thủy lực phù hợp... vì chúng không có sẵn trong nước, phải đặt hàng từ Đài Loan, TQ... rất tốn thời gian do giá trị mặt hàng không cao, những cty TM phải chờ đợi ghém hàng... hoặc nhập nhanh thì giá trên trời. Với Vĩnh Phát, mọi thứ đều có sẵn, cần là có ngay để bảo trì, sửa chữa.
+ Chú trọng đến chính sách hợp tác và dịch vụ sau bán hàng. Những cty uy tín đều phải có nhân lực kỹ thuật dồi dào, có trình độ để sẵn sàng xuống tận nơi giúp bạn khắc phục những sự cố vì nhiều khi các công nhân không tìm ra được nguyên nhân.
+ Bảng báo giá máy ép bùn khug bản Việt Nam phải liệt kê toàn bộ các bộ phận, thành máy cấu tạo. Bởi vì càng cụ thể giúp bạn có lợi thế trong việc chọn nơi đặt niềm tin. VD: bản lọc, vải lọc bùn, bộ thủy lực, bơm màng khí nén, các bộ điều khiển điện... của nhãn hiệu nào, xuất xứ ở đâu...
Máy ép bùn khung bản Việt Nam model nhỏ 500x500x20
Máy ép bùn khung bản Việt Nam model nhỏ 500x500x20
Liên hệ PKD của Vĩnh Phát khi bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ép bùn khung bản Việt Nam tốt nhất với giá hợp lý nhất. Đem lại sự thỏa mãn cho bạn là niềm vui cũng là động lực trong chiến lược phát triển thiết bị công nghiệp lâu dài. Rất hân hạnh được làm việc và cùng hợp tác.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !