HÀNG LOẠT MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN VIỆT NAM VĨNH PHÁT CHUẨN BỊ BÀN GIAO

Đã từng hợp tác với Vĩnh Phát và đặt hàng nhiều máy ép bùn khung bản Việt Nam lớn nhỏ, phía các nhà thầu môi trường luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như năng lực sản xuất của chúng tôi để đáp ứng kịp thời nhu cầu dự án xử lý nước thải nhà máy. Tạo uy tín của nhà thầu thi công với chủ đầu tư giúp bạn luôn an tâm và ngày càng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực hoạt động của mình. Nhiều model máy ép bùn đang được các công nhân tăng ca làm việc đẩy nhanh tiến độ, phục vụ tận tình theo đúng điều khoản đã cam kết trên hợp đồng.
Xưởng luôn tăng ca để giao hàng máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát đúng tiến độ
Xưởng luôn tăng ca để giao hàng máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát đúng tiến độ
Máy ép bùn khung bản được đảm bảo sản xuất đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế theo công suất yêu cầu của khách hàng, đạt năng suất cao và an toàn tuyệt đối khi sử dụng để đơn vị mua hàng có sự hài lòng nhất. Cũng vì vậy, rất nhiều cty trong ngành XLNT luôn lựa chọn máy ép bùn Việt Nam của Vĩnh Phát để chào thầu cũng như các cty tư vấn đưa vào hồ sơ. Ưu điểm vượt trội của hàng hóa được cung cấp là phong phú chủng loại, tuổi thọ vật liệu lâu dài, không hư hỏng vặt và đặc biệt dịch vụ CSKH vô cùng chu đáo với đội ngũ kỹ thuật tận tâm, giỏi chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm với 10 năm SX-KD máy ép bùn khung bản.
Hàng loạt máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát đang gấp rút hoàn thiện nhanh
Hàng loạt máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát đang gấp rút hoàn thiện nhanh
Máy ép bùn khung bản ngày càng được lắp đặt rộng rãi ở các khu công nghiệp, doanh nghiệp sản xuất, trạm XLNT tập trung... nhờ tính ưu việt và lợi ích kinh tế thực tiễn đem lại. Số lượng nhu cầu mua máy ép bùn tăng lên đáng kể trong năm 2018 do chính sách siết chặt của các cơ quan chức năng về tiêu chuẩn nước thải đầu ra. Để phục vụ khách hàng, Vĩnh Phát đẩy mạnh mở rộng nhà xưởng mới thêm 1200m2 và đầu tư nhiều máy công cụ để hoàn thành việc gia công mạnh mẽ nhất. Những giá trị chúng tôi mang đến thị trường là:
– Giảm 50% thời gian đặt hàng máy ép bùn khung bản Đài Loan, Hàn Quốc.
– Giảm 50% chi phí vận chuyển và lưu kho do tất cả các vấn đề đều được VP hỗ trợ bạn.
– Chịu áp lực lớn, khả năng kháng ăn mòn cao, an toàn tối đa cho con người.
– Chi phí mua máy ép bùn giá rẻ hơn rất nhiều so với mọi nhãn hiệu khác đang có mặt tại VN.
– Sử dụng máy ép bùn Việt Nam tạo không gian sạch sẽ, các chi tiết có tính thẩm mỹ trong mắt chủ đầu tư cho các dự án của bạn.
Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát xuống công trường để lắp đặt
Máy ép bùn khung bản Việt Nam Vĩnh Phát xuống công trường để lắp đặt
Mọi nhu cầu mua máy ép bùn hoặc các phụ tùng thay thế như vải lọc bùn, bộ thủy lực, bơm màng khí nén... liên hệ nhanh theo HOTLINE để được chào giá tốt nhất. Rất vui khi được hợp tác và phục vụ bạn!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !