BÁN PHỤ TÙNG MÁY ÉP BÙN: KHUNG BẢN, VẢI LỌC, BĂNG TẢI, BƠM MÀNG KHÍ NÉN...

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại phụ tùng của máy ép bùn trên toàn quốc. Tùy vào cường độ sử dụng của từng bể xử lý nước thải mà tuổi thọ các bộ phận lâu hoặc mau hư hỏng, trong đó việc chọn lựa máy ép bùn khung bản hay băng tải chất lượng giúp bạn sử dụng được lâu dài và lâu thay thế phụ kiện. Đồng thời việc vận hành đúng cũng như bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ giúp chúng luôn hoạt động ổn định và bên bỉ hơn. Tuy nhiên, các phụ kiện của may ep bun thường có một thời hạn sử dụng nhất định nếu máy chạy liên tục, thông thường là khoảng 1 năm thay vải lọc một lần.
Vải lọc máy ép bùn khung bản nhập khẩu Hàn Quốc
Vải lọc máy ép bùn khung bản nhập khẩu Hàn Quốc
Tại Việt Nam, Có rất nhiều đơn vị chào bán phụ tùng máy ép bùn, các loại khung bản, vải lọc, băng tải... Bạn cần liên hệ những cty có uy tín và năng lực cung cấp để có thể mua được hàng chất lượng mà giá không bị đội lên cao bởi thương mại. Chúng tôi luôn mong muốn Quý Khách Hàng có được những giải pháp tốt nhất khi mua phụ kiện thay thế cho thiết bị, bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng nhà phân phối cũng như các thông số kỹ thuật. Ví dụ, có nhiều loại vải lọc máy ép bùn, tùy vào đặc tính của bùn nhà máy mà lựa chọn loại thưa hay dày, vì kích cỡ hạt khác nhau, điều này chỉ có thể được tư vấn bởi những nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Các vấn đề cần biết khi mua vải lọc máy ép bùn:
- Vật liệu: Thông thường là dạng lưới Polypropylene hoặc Polyprothylene chịu lực, có độ chắc và chịu được ma sát mài mòn, có khả năng kháng hóa chất trong thành phần bùn thải. Và phải chịu được nhiệt độ làm việc.
- Kích thước: Phải đặt hàng sao cho có kích cỡ phù hợp với khung bản của máy. Vì chúng được đặt giữ các khung bản có vai trò giữ bùn và thải nước ra ngoài.
- Đường kính dệt, lỗ: Mỗi nhu cầu về nén bùn có yêu cầu khác nhau do đặc tính bùn khác nhau. Hãy gọi cho người bán tư vấn loại tương thích để quá trình vận hành máy ép bùn khung bản đạt hiệu quả cao, đảm bảo theo các tiêu chuẩn hiện hành.
- Giá vải lọc máy ép bùn: Hầu hết vải được nhập khẩu từ nước ngoài để đạt chất lượng cao nhất. Do đó giá thành không phải là quá rẻ, tuy nhiên không nê lãng phí nếu mua phải hàng quá đắt.
Phân phối vải lọc máy ép bùn trên toàn quốc
Phân phối vải lọc máy ép bùn trên toàn quốc
Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp và bán vải lọc máy ép bùn nhập từ Hàn Quốc, cam kết sử dụng tốt với tuổi thọ cao, đạt yêu cầu của hệ thống cũng như làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, hàng thường xuyên có sẵn hoặc đặt hàng với thời gian vận chuyển nhanh, trong khoảng 2 tuần là về đến Việt Nam.

Ưu điểm khi bạn lựa chọn máy ép bùn khung bản & phụ kiện của cty chúng tôi:

  • Kỹ sư giỏi chuyên môn giúp bạn chọn loại chính xác, đem lại hiệu quả cao với sự tận tình khảo sát, tư vấn.
  • Cam kết bàn giao máy ép bùn với tiến độ nhanh nhất cho các công trình tại Việt Nam.
  • Phụ tùng may ep bun nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan bảo hành 12 tháng chính hãng.
  • Giao hàng tận bề xử lý nước thải của nhà máy, khu công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.
  • Giá thành máy ép bùn khung bản và phụ kiện vải lọc cam kết cạnh tranh nhất, dịch vụ khách hàng chu đáo & linh hoạt.
  • Bảo hành tất cả các bộ phận của may ep bun giúp bạn an tâm khi sử dụng, được hỗ trợ vận hành đúng qui trình, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
  • Vải lọc máy ép bùn có sẵn nhiều kích cỡ cho nhiều loại máy trên thị trường.
  • Nhận cung cấp trọn gói sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hoàn thiện hệ thống máy ép bùn khung bản.
  • Sẵn sàng gánh chịu rủi ro và hoàn tiền nếu không làm thỏa mãn yêu cầu của K/H.
Liên hệ ngay chúng tôi khi bạn cần đầu tư máy ép bùn hoặc tìm phụ kiện thay thế, luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại thành công cho cty bạn!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !