BẠN CÓ BIẾT 80% MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN ĐANG CHẠY TẠI VIỆT NAM DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP?

Bằng năng lực sản xuất và cung cấp máy ép bùn khung bản cho dự án xử lý nước thải, chúng tôi luôn tạo ra những giải pháp hữu hiệu về vấn đề làm khô bùn cặn, giúp nhà máy - khu công nghiệp giải quyết triệt để lượng bùn ở bể lắng cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển tiêu hủy, diện tích sân phơi, tái sinh bùn cho các lĩnh vực khác như: chất đốt, phân bón. Nhờ tính ưu việc của may ep bun khung ban so với những loại khác mà hiện nay các chủ đầu tư, các nhà thầu thi công môi trường luôn ưu tiên lựa chọn để đem lại chất lượng cho công trình & giữ vững uy tín trong công việc. Những lợi ích rất rõ ràng khi máy được đưa vào lắp đặt và làm việc, sau khi ép bùn thải có độ khô rất cao và giảm nhiều thể tích, đồng thời phụ tùng máy ép bùn bền bỉ, chỉ cần thay thế đúng một thời gian khuyến cao nhất định tùy theo cường độ hoạt động của máy.
Xưởng sản xuất máy ép bùn khung bản Việt Nam với một số máy đã hoàn thiện chuẩn bị bàn giao
Xưởng sản xuất máy ép bùn khung bản Việt Nam với một số máy đã hoàn thiện chuẩn bị bàn giao
CÁC NHÀ THẦU, DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG LUÔN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CỦA CHÚNG TÔI

1. Năng lực sản xuất số lượng lớn máy ép bùn tại Việt Nam bởi hệ thống 3 nhà máy trên toan quốc. Bạn có thể đến xưởng để tham quan những mẫu máy đang được gia công, chế tạo lắp đặt gần nhất để có thể hiểu được chất lượng và độ tin cậy của hàng hóa trước khi bỏ tiền mua hàng.
2. Vật liệu và thiết bị điện - khí nén - bơm thủy lực - bơm bùn và các phụ kiện liên quan được nhập khẩu 100% để đạt độ bền tốt nhất cho máy làm việc tối ưu, lâu hư hỏng.
3. Danh mục khách hàng cũng như những địa điểm đã được chúng tôi bàn giao máy và đang thực hiện tốt chức năng của mình sẽ cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất để bạn có cái nhìn trực quan hơn hơn về hiệu quả thực tế khi mua máy ép bùn khung bản cho mục đích nén bùn.
4. Về giá thành, cty cam kết luôn có một mức phù hợp chưa kể là tốt nhất thị trường. Bởi vì chúng tôi là nhà sx trực tiếp 100% chi tiết máy, lắp ráp tại xưởng nên bạn sẽ yên tâm không bị đội giá bởi qua đơn vị trung gian. Đồng thời hỗ trợ linh hoạt nhất về chính sách thanh toán khi kí hết hợp đồng mua bán với Quý Khách Hàng.
5. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ sư tư vấn, bảo trì, sửa chữa luôn thực hiện nhanh chóng nhiệm vụ của mình khi có rủi ro sự cố xảy ra, điều này giúp bạn có sự an tâm cao nhất bởi đằng sau có một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, an toàn.
Chất lượng bùn đầu ra sau ép là rất khô với thể tích nhỏ nhất, được ép bởi máy ép bùn khung bản Việt Nam
Chất lượng bùn đầu ra sau ép là rất khô với thể tích nhỏ nhất, được ép bởi máy ép bùn khung bản Việt Nam 

Xu thế ngành kỹ thuật môi trường, việc chuyển đổi kiểu băng tải sang may ep bun khung ban là tất yếu với những lợi điểm vượt trội hoàn toàn như: độ khô bánh bùn cao hơn, ít tốn polymer keo tụ hơn, thay thế phụ kiện dễ dàng hơn, có nhiều option tự động hóa để lựa chọn... Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để bạn được tư vấn cụ thể về sản phẩm máy ép bùn khung bản. Tiêu chí của cty là chỉ được lấy tiền của bạn khi đã mang đến cho bạn một giải pháp, một sản phẩm làm việc tốt và đáp ứng được nhu cầu.

Bạn cò thể tìm hiểu thêm về máy ép bùn khung bản cũng như nhiều loại khác trên website này để có cái nhìn tổng quát hơn khi lựa chọn đặt hàng. Cần bất cứ thông tin gì hãy gọi cho cty chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ bàn 24/7 khi có yêu cầu. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ bạn!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !