CUNG CẤP MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHISHUN ĐÀI LOAN CHO DỰ ÁN NHÀ MÁY

Hiện nay máy ép bùn là thiết bị quan trọng cho các hệ thống xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư... Chúng giúp bảo vệ môi trường một cách triệt để hơn bằng cách tách nước khỏi bùn trước khi đem đổ bỏ hoặc tái chế, một mặt tạo ra sự tiết kiệm về nguồn nhân lực, một mặt hạn chế không gian và thể tích các bể chứa cũng như sân phơi so với cách truyền thống. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp mà nước thải có nhiều tạp chất như: thực phẩm, hóa chất, dệt nhuộm, in ấn bao bì... việc áp dụng máy ép bùn góp phần mạnh mẽ cho an toàn của người lao động.
Máy ép bùn khung bản Chishun | Máy ép bùn Đài Loan chất lượng cao
Máy ép bùn khung bản Chishun | Máy ép bùn Đài Loan chất lượng cao
Máy ép bùn Chishun - Đài Loan là nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới, và đặc biệt là khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Tại nhiều nhà máy ở các KCN, máy ép bùn Đài Loan được xem là sản phẩm đáng tin cậy và phù hợp nhất cho các bể xử lý nước thải, vừa đáp ứng rất tốt hiệu quả công việc, và giá thành rất phải chăng để đầu tư. Khung máy chắc chắn, chạy êm ít tiếng ồn, dễ dàng sử dụng, và việc thay phụ tùng đơn giản, ít bảo trì, giảm thiểu tiền polymer keo tụ bùn.

Với công nghệ hiện nay, hầu hết khách hàng đều chọn phương pháp xử lý sinh học để giải quyết bài toán bùn thải tối ưu nhất. Tùy theo tính chất và thành phần mà bùn thải có thể được tái sử dụng làm phân bón cho cây trồng hoặc chở đi bỏ ở những khu vực cho phép. Máy ép bùn giúp loại bỏ nước cao nhất trong bùn để giảm thể tích cũng như làm cho việc vận chuyển bùn bằng xe đơn giản và tiết kiệm nhất.

Với lích sử hình thành lâu đời, Hãng sản xuất máy ép bùn Chishun cho ra thị trường nhiều model khác nhau để đáp ứng cho từng ngành cụ thể. Vật liệu cũng có nhiều loại và thông thường được nhập từ châu Âu - cái nôi của công nghệ vật liệu có độ bền vật lý tốt nhất. Dây chuyền đúc, hàn, lắp ráp các chi tiết được cải thiện liên tục và nhiều khâu áp dụng hệ thống tự động hóa để giám sát tốt nhất và cho ra những máy ép bùn khung bản Chishun có độ chính xác cao. Đi kèm với các loại máy ép bùn, Chishun còn sx nhiều thiết bị phụ trợ cho lĩnh vực môi trường như: song chắn rác, máy cắt, các băng tải, vải lọc, khung bản...
Máy ép bùn Đài Loan nhập khẩu | Máy ép bùn khung bản Chishun
Máy ép bùn Đài Loan nhập khẩu | Máy ép bùn khung bản Chishun
Máy ép bùn khung bản Chishun đa dạng về các tùy chọn tự động và bán tự động. Đối với nhiều loại chất thải CN, việc chọn các tùy chọn tự động hóa đẩy nhanh tiến độ máy ép bùn một cách rất an toàn, hạn chế những chất lỏng nguy hải ảnh hưởng đến con người thông qua quá trình bằng tay như: kéo khung bản, chà rửa vải lọc... 

Ưu điểm của các máy ép bùn Đài Loan Chishun:
- Nhập khẩu trực tiếp Taiwan - đất nước nổi tiếng về các thiết bị máy móc nói chung.
- Các vật liệu để đúc máy như: khung thép, khung bản, vải lọc... đều được nhập từ Âu Mỹ, mang lại độ bền cao nhất cũng như kéo dài tuổi thọ hoạt động của các máy ép bùn.
- Thiết kế các chế độ trượt độc quyền với những thanh ray có độ nhẵn bóng chính xác, vấn đề này làm cho máy chạy êm và không bị kẹt hay gậy những tiếng kêu khó chịu.
-  Thời gian đặt hàng nhanh nhờ dây chuyền sx hiện đại với nhiều công đoạn tự động hóa.
- Máy ép bùn Chishun tinh giảm nhiều chi tiết không cần thiết, do đó có thể dễ dàng lắp ráp, kiểm tra và sửa chữa thay phụ tùng.
- Có thiết kế gọn, phù hợp với nhiều kiểu không gian của các nhà máy, có thể lắp trên cao, chống ẩm ướt bảo vệ máy.
- Lớp sơn tĩnh điện có độ chắc cao, tăng khả năng chống gỉ khi làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Đặc biệt các bộ phận quan trọng làm bằng inox, khàng ăn mòn nhiều loại hóa chất.
- Giá máy ép bùn Chishun cạnh tranh so với nhiều hãng cùng chất lượng.
- Phụ tùng các loại thường xuyên có sẵn để cung cấp cho khách hàng khi máy gặp trục trắc kỹ thuật.

Trong quá trình làm việc lâu dài với hãng máy ép bùn Chishun, chúng tôi rất đề cao tinh thần vì khách hàng của họ. Khi bạn lắp muốn mua một chiếc máy ép bùn khung bản Chishun chẳng hạn, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia hãng về kỹ thuật cũng như nhiều vấn đề khác có liên quan. Thâm chí bạn được mời sang tham quan tận mắt nhà máy chế tạo để có sự tin tưởng cao nhất. Những model công suất nhỏ máy ép bùn khung bản Chishun luôn có sẵn để bạn lựa chọn.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC đã và đang là cầu nối để giúp Khách Hàng mua được những chiếc máy ép bùn Đài Loan thật sự chất lượng này. Mọi thông tin về thiết bị vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ khảo sát, tư vấn chọn model dựa trên các bể xử lý nước thải thực tế của cty bạn. ATC rất vinh hạnh mang đến bạn những giải pháp đích thực về máy ép bùn để mang lại cho bạn những giá trị dài lâu.

Thân ái,

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !