CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI MUA MÁY ÉP BÙN

Máy ép bùn là thiết bị công nghiệp có giá trị cao và đòi hỏi người mua hàng phải am hiểu hoặc được đơn vị cung cấp tư vấn tường tận để có thể đảm bảo năng suất hoạt động và đáp ứng được yêu cầu của hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên, có rất nhiều cty liên hệ ATC và cho biết hiện tại máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải của họ chạy không đạt hiệu quả mong muốn, đồng thời phụ tùng lại nhanh bị hỏng và phải thay thế thường xuyên rất tốn kém.
Máy ép bùn băng tải, may ep bun chất lượng
Máy ép bùn băng tải, may ep bun chất lượng Tefsa (Tây Ban Nha) ATC phân phối
Nguyên nhân là do đâu?
Theo quan điểm của chúng tôi, những người làm kỹ thuật kinh nghiệm trong lĩnh vực máy ép bùn lâu năm cho rằng phần lớn là do sự thiếu hiểu biết của người mua hàng gây nên sự thiếu an toàn và tốn kém. Cụ thể có 3 vấn đề lớn được đặt ra là: Giải pháp, thiết bị và giá thành.

1. Giải pháp máy ép bùn: 
Là vấn đề then chốt, là bao gồm tất cả những yếu tố liên quan quan trọng nhất như: thành phần bùn thải, các thông số bể xử lý, lưu lượng bùn cần ép, đặc thù của từng ngành CN... Những điều này thông thường bạn cần một cty khảo sát - tư vấn chuyên nghiệp để có thể phân tích và đánh giá chính xác yêu cầu. Việc chọn model máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải hay các loại khác đều phải dựa trên những con số chính xác mới cho ra giải pháp đúng đắn. Thiếu sót của nhiều người mua hàng là không thẩm định năng lực của cty tư vấn, cung cấp hàng do hiện nay tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều cty thương mại máy ép bùn, thậm chí là những công ty mới thành lập, còn non tay nghề, thiếu kiến thức nhưng làm việc bằng mọi giá để bán hàng mà không quan tâm đến giá trị sử dụng cho bạn. Vì vậy hãy tìm và chọn những cty cung cấp máy ép bùn có hồ sơ năng lực tốt bằng cách tìm hiểu những loại máy ép bùn đã bán cho những dự án lớn và đề nghị họ cung cấp thông tin này. 

Mặt khác, bạn cũng có thể đánh giá được mức độ tin cậy bằng cách cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn từ nhà máy làm việc trực tiếp với họ để có sự sâu sát hơn. Khi trao đổi, yếu tố kỹ thuật chuyên biệt, then chốt được đặt lên hàng đầu, mọi thắc mắc được giải đáp nhanh chóng và chính xác để có phương án mua đúng loại máy ép bùn khung bản hoặc máy ép bùn băng tải.
Máy ép bùn khung bản Tefsa, may ep bun khung ban nhập khẩu châu Âu
Máy ép bùn khung bản Tefsa, may ep bun khung ban nhập khẩu châu Âu
2. Thiết bị, sản phẩm:
Quan trọng và quyết định cho thành công hay thất bải của việc mua máy ép bùn. Một sản phẩm danh tiếng và có thương hiệu bao giờ cũng là hàng chất lượng cao. Và tùy theo khả năng tài chính có thể mua hàng châu Âu hay hàng châu Á, Đài Loan, Trung Quốc... Tuy nhiên, bao giờ cũng phải chọn nhà sản xuất máy ép bùn chính hãng có uy tín trên thị trường để tránh gặp phải hàng nhái, kém chất lượng. Vì bản thân bùn thải tùy ngành có thể có lẫn rất nhiều tạp chất, trong đó là hóa chất ăn mòn, hạt rắn lơ lững... có thể phá hủy nhanh chóng các bộ phận tiếp xúc như: băng tải, khung bản, vải lọc, khung sướn máy ép bùn... Hàng chính hãng cho bạn được những loại vật liệu thật sự chất lượng, giúp máy ép bùn khung bản hay băng tải vận hành trơn tru và bền bỉ, ít bảo trì, sửa chữa... Vì thành công và sự an toàn cho một số tiền lớn bỏ ra, hãy chọn nhãn hiệu có tiếng và được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO-CQ, kiểm định...

3. Giá máy ép bùn:
Đây là sản phẩm công nghiệp có kết cấu lớn và phức tạp nên chi phí đầu tư là khá cao, lưu lượng bùn càng nhiều thì kích thước máy càng lớn và giá càng cao. Tuy nhiên, máy này hoạt động liên tục và giải quyết bài toán xử lý bùn trước khi đổ bỏ hoặc tái sinh nên chúng sẽ mang lại sự tiết kiệm về lâu về dài cho bạn như nhân công, thuê đơn vị xử lý chuyên nghiệp, thuê xe đổ bùn, tiết kiệm diện tích... Bạn không nên quá sa đà về giá khi mua máy ép bùn mà hãy sáng suốt đầu tư ở một mức "HỢP LÝ", đó là lời khuyên chân thành của chúng tôi. Vừa đủ cho tất cả mọi thứ để đem về hiệu quả thực tế là điều mà bất cứ người mua hàng nào cũng mong muốn. Và để đạt được, hãy dung hòa nhiều yếu tố khác theo đúng tiêu chí "tiền nào của nấy" và hạn chế thấp nhất "tiền mất tật mang".
Công ty TNHH kỹ thuật ATC - Nhà cung cấp máy ép bùn chuyên nghiệp
Công ty TNHH kỹ thuật ATC - Nhà cung cấp máy ép bùn chuyên nghiệp
Còn rất nhiều vấn đề khác về máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản cũng như các loại khác phải nhắc đến khi nhà máy của bạn cần mua thiết bị này chắc chắn bạn sẽ gặp đến nhưng trước hết, hãy quan tâm những điều mà Công ty TNHH kỹ thuật ATC đã nhắc ở trên. Chúng tôi luôn mong được hợp tác kết hợp với bạn để cùng đưa nhau phát triển ở những mảng khác nhau trong công việc. Và đặc biệt, là một nhà cung cấp máy ép bùn công nghiệp, ATC luôn tâm niệm "Giải pháp đích thực - giá trị dài lâu" để mỗi sản phẩm bán ra trước tiên người mua phải tìm kiếm được điều họ mong đợi. Mọi boăn khoăn, thắc mắc về máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải... đừng ngại ngần, hãy liên hệ ATC, các kỹ sư giỏi của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất tất cả những việc có thể giúp bạn mua được máy ép bùn phù hợp và chất lượng. HOTLINE ATC luôn thường trực 24/7 và sẵn sàng phục vụ bất cứ nhu cầu nào của bạn về các loại máy ép bùn.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !