TƯ VẤN MUA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI TEFSA - BELT PRESS

Việc khảo sát và hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn model máy ép bùn băng tải Tefsa cũng như những nhãn hiệu khác đòi hỏi các nhân viên kỹ thuật phải là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong ngành và được huấn luyện bài bản. Đồng thời họ phải nắm bắt được những kiến thức liên quan như: thành phần bùn, cấu trúc và nguyên lý các bể xử lý... để có những đánh giá toàn diện khi làm việc về máy ép bùn, từ đó mới đảm bảo được rằng sự tư vấn là chính xác và đem về hiệu quả thực tế.
Máy ép bùn băng tải Tefsa lắp đặt cho một dự án
Máy ép bùn băng tải Tefsa lắp đặt cho một dự án
Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các chủng loại máy ép bùn băng tải, khung bản, máy ép bùn ly tâm của Tefsa (Tây Ban Nha), Pieralisi (Ý), Chishun (Đài Loan)... Với kinh nghiệm nhiều năm, ATC bao gồm một tập thể đoàn kết, có chuyên môn sâu máy ép bùn các loại và đã từng tham gia nhiều dự án lớn nhỏ cả nước về thiết bị xử lý nước thải như: máy bơm nước, máy thổi khí, đĩa thổi khí, bơm định lượng hóa chất, bơm màng khí nén Yamada... Tất cả các sản phẩm cung cấp cho thị trường đều có xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản... mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Quy trình hỗ trợ tư vấn máy ép bùn băng tải Tefsa - Spain:
- Tiếp nhận thông tin, nhu cầu làm việc về máy ép bùn băng tải.
- Khảo sát thực đĩa về các bể xử lý nước thải, các may ep bun bang tai đã cũ.
- Thu thập số liệu: Các thông số của bùn, bơm bùn, lưu lượng bùn thải cần làm việc trên ngày...
- Tổng hợp và tính toán các số liệu để chọn ra model máy ép bùn băng tải Tefsa phù hợp nhất.
- Tư vấn bổ sung và giải trình những vấn đề đạt được cũng như đáp ứng mọi thắc mắc của người mua hàng
Hình ảnh máy ép bùn băng tải Tefsa đang hoạt động
Hình ảnh máy ép bùn băng tải Tefsa đang hoạt động
Việc chọn may ep bun bang tai không hề đơn giản vì chúng có liên quan với rất nhiều yêu tố khác nhau. Do đó, bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp kèm theo thông tin những công trình đã thực hiện để có sự an toàn cao nhất. Chọn không đúng loại máy ép bùn mang lại rất nhiều rắc rồi, trong đó vấn đề quan trọng là không hiệu quả và lãng phí tiền đầu tư. Mặt khác, khi mua may ep bun của những cty uy tín bạn sẽ nhận được những dịch vụ cần thiết như: hậu mãi, bảo hành thiết bị... và khi máy có sự cố sẽ được hỗ trợ nhanh với phụ tùng máy ép bùn băng tải thường xuyên có sẵn để thay thế khi cần.

Liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC khi bạn có bất cứ nhu cầu nào về các loại máy ép bùn băng tải Tefsa, Chishun, Jingjin...Chúng tôi luôn làm việc tận tình và là điểm đến của nhiều nhà thầu thi công trên cả nước. Cam kết tư vấn kỹ thuật máy ép bùn chính xác, báo giá máy ép bùn khung bản, băng tải... cạnh tranh, bảo hành sản phầm chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh theo tiến độ yêu cầu. Gọi HOTLINE 24/7 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và mua được máy ép bùn phù hợp, chất lượng cao với giá thành tốt nhất!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !