THUÊ MÁY ÉP BÙN, GIẢI PHÁP HAY CHO CTY CÓ NHÀ MÁY NHỎ

Đầu tư máy ép bùn là một trong những điều nên làm đối với các nhà máy sản xuất để đảm bảo vấn đề môi trường mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí xử lý nước & bùn thải. Hiện nay, hầu hết những đơn vị sx qui mô công nghiệp đều có hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, và máy ép bùn là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên với những nhà máy nhỏ thì việc mua máy ép bùn không phải là vấn đề đơn giản vì chiếc rẻ nhất cũng từ 300-400 triệu đồng. Vậy làm thế nào để nhưng cơ sở nhỏ có thể giải quyết hiệu quả bài toán này?
Thuê máy ép bùn bang tải, khung bản là một cách giải quyết hay cho nhà máy nhỏ
Thuê máy ép bùn bang tải, khung bản là một cách giải quyết hay cho nhà máy nhỏ
THUÊ MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI, MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN?
Hầu hết các cty, xí nghiệp có xưởng sản xuất, có nhà máy đều có hệ thống xử lý nước thải, và cho dù sử dụng phương pháp nào đi nữa thì không thể tránh khỏi một lượng bùn loãng được tạo thành, thể tích này ngày càng tăng lên và cần phải giải quyết để tránh tình trạng quá tải cho bể chứa. Công nghệ máy ép bùn là lựa chọn hữu hiệu cho yêu cầu này để thay thế cho những cách làm thủ công rất tốn kém.

Nếu chưa có khả năng mua máy, ATC xin tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ thuê máy ép bùn khung bản, may ep bun bang tai với giá thành cạnh tranh, cam kết mang lại cho bạn sự tiết kiệm vượt trội so với việc phải thuê đơn vị xử lý bùn thải nguy hại, nơi mà bạn phải mất thêm rất nhiều tiền bạc. Đồng thời, sử dụng may ep bun giúp việc đổ bỏ bánh bùn dễ dàng hơn nhờ thể tích sau khi ép chỉ bằng 6-10% so với ban đầu.
ATC bán và cho thuê máy ép bùn khung bản, băng tải
ATC bán và cho thuê máy ép bùn khung bản, băng tải...
Rất nhiều khách hàng, đối tác của ATC ở các khu công nghiệp lớn như: Biên Hòa 1-2, Amata, VSIP 1-2, KCN Mỹ Phước, Đồng An 1-2, KCX Tân Thuận, Sóng Thần, Mỹ Xuân và nhiều tỉnh khác trên cả nước... đều sử dụng máy ép bùn băng tải để giảm thể tích và khối lượng của bùn loãng sau khi đã xử lý, Những hãng chúng tôi tư vấn và được lắp đặt vận hành rất thành công là máy ép bùn Tefsa (Tây Ban Nha), Chishun  (Đài Loan) và máy ép bùn bùn Jing Jin (Trung Quốc) để phục vụ mục đích ép bùn, những thương hiệu máy ép bùn này đều có uy tín trên thị trường, chất lượng làm việc rất tốt và giá thành hợp túi tiền của người sư dụng.

Với những doanh nghiệp chưa thể trang bị máy ép bùn hay các thiết bị khác có liên quan, hãy liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được tư vấn thuê máy ép bùn băng tải Chishun hoặc dạng khung bản của nhiều hãng khác. Chắc chắn máy sẽ góp phần không nhỏ cho các cty, xí nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng. Với qui mô nhỏ thì bùn thải tích tụ rơi vào khoảng vài mét khối mỗi ngày, và giải pháp hợp lý nhất cho việc xử lý là là xây dựng bể chứa bùn 50-60m3 trữ bùn, sau khi bể có dấu hiệu đầy thì tiến hành thuê máy ép bùn để ép. Hiện nay ATC là đơn vị tiên phong và mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi hợp tác và sử dụng dịch vụ thuê máy ép bùn. Sự tận tình cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp bạn an tâm sản xuất và thành công hơn nữa. ATC sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !