MÁY ÉP BÙN LY TÂM PIERALISI NHẬP KHẨU TỪ Ý

Công ty TNHH kỹ thuật ATC xin giới thiệu đến bạn máy ép bùn ly tâm Pieralisi, sản xuất tại Ý cho các ứng dụng xử lý nước thải. Đây là một lựa chọn tối ưu cho các loại bùn thải có nhiều thành phần phức tạp và có độ nhớt cao, lượng bùn nhiều. Máy ép bùn ly tâm mang đến cho các nhà máy, xí nghiệp những giá trị kinh tế cao như: hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, hóa chất polymer và nhân công lao động...

Máy ép bùn ly tâm Pieralisi, nhập khầu từ Ý
Máy ép bùn ly tâm Pieralisi, nhập khầu từ Ý

Lĩnh vực ứng dụng:

- Ngành sản xuất thực phẩm, thuốc thú y, dược phẩm...
- Ngành sản xuất gỗ, giấy.
- Ngành gia công may mặc dệt nhuộm, thuộc da.
- Ngành hóa chất và sơn, in ấn bao bì.
- Ngành sản xuất tinh bột sắn (mì), ngô, tinh bột nghệ...
- Và rất nhiều lĩnh vực khác có thể sử dụng máy ép bùn ly tâm rất hiệu quả...

Sự tư vấn: Khi chọn mua máy ép bùn bắt buộc phải có trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm để tứ vấn cho khách hàng. Và ATC là địa chỉ tin cậy cung cấp cho bạn những chuyên gia trong ngành để có thể thu thập dữ liệu, phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp về máy ép bùn ly tâm nói riêng và các loại khác. Với một số tiền đầu tư không nhỏ, nếu quá trình làm việc kỹ thuật không chính xác gây ra rất nhiều vấn đề có hại như: lãng phí, hoạt động không đủ công suất, tuổi thọ thấp... Hãy liên hệ những đơn vị có uy tín trong ngành, đã từng thực hiện nhiều dự án để mang lại sự an toàn cao nhất và mua được may ep bun ly tam đúng model, kích cỡ với giá cạnh tranh.

Giới thiệu máy ép bùn ly tâm Pieralisi:
Pieralisi là một tập toàn của Ý chuyên sản xuất các loại máy ly tâm công nghiệp cung cấp trên toàn thế giới. Manh nha từ những năm 1888 và trải qua rất nhiều năm làm trong ngành sản xuất thực phẩm (dầu ô liu), Pieralisi dần dần lớn mạnh và chiếm lĩnh thị trường khi cho ra đời những chiếc máy ly tâm cho nhiều lĩnh vực, trong đó có máy ép bùn ly tâm. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm lâu năm, hiện nay tập đoàn này là một trong những đvi có quy mô hàng đầu về khả năng chế tạo máy móc công nghiệp toàn cầu.
Máy ép bùn ly tâm Pieralisi chất lượng cao
Máy ép bùn ly tâm Pieralisi chất lượng cao
Pieralisi cung cấp cho chúng ta nhiều kiểu máy ép bùn ly tâm với nhiều sê ri khác nhau như: Baby, Giant HS, Maior HS, Jumpo Jumpopress HS, Mammoth...  Tất cả các loại này sẽ đáp ứng cho từng nhu cầu chuyên biệt. Mỗi loại có một ưu điểm riêng khi ứng dụng, việc lựa chọn phù hợp sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả cao khi vận hành. 

Mọi yêu cầu của bạn về máy ép bùn, may ep bun ly tam, máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tãi, máy ép bùn ly tâm... vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh ATC, những kỹ sư bán hàng giỏi của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc tìm thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải, đồng thời mang đến cho bạn một dịch vụ khách hàng chu đáo để cam kết mang lại những giá trị đích thực, sự an tâm cao nhất cho quá trình mua hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu về máy ép bùn ly tâm hay các loại khác từ Quý Khách Hàng!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !