TƯ VẤN BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI CHISHUN ĐÀI LOAN

Máy ép bùn băng tải Chishun (Belt Press) là sản phẩm của Chishun – Taiwan, một trong những thương hiệu lâu đời từ Đài Loan được nhiều nước trong khu vực tin cậy chọn mua sử dụng như: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Trung Quốc...
ATC chuyên nhập khẩu, tư vấn kỹ thuật và bán máy ép bùn băng tải Chishun
ATC chuyên nhập khẩu, tư vấn kỹ thuật và bán máy ép bùn băng tải Chishun
Mô tả kỹ thuật:
- Khung máy được gia công bằng thép chống gỉ và được phủ một lớp sơn tĩnh điện dày để chống ăn mòn.
- Vật liệu của băng tải làm bằng sợi Polymer P.E.S có khả năng tiếp xúc tốt với các loại hóa chất ăn mòn như axit, xút.... Chiều rộng của băng tải có thể lên đến 1,5m.
- Máng hứng hỗn hợp bùn được làm bằng inox 304 với nhiều loại công suất động cơ khác nhau, tùy chọn theo quy mô bể xử lý thải của từng nhà máy yêu cầu.
- Máy ép bùn băng tải Chishun có bổ sung bộ ly tâm tách nước ban đầu (còn gọi là trống quay) để làm tăng nồng độ bùn thải trước khi đưa vào ép, Công suất motor của hệ thống này cũng được chọn tùy vào lưu lượng bùn cần xử lý
- Có thể điều chỉnh được tốc độ băng tải chạy chậm hoặc nhanh tùy ý người vận hành bằng việc cài đặt biến tần bên trong tủ điện, tất cả đã được đấu nối hoàn chỉnh để công nhân dễ dàng điều khiển.
- Những phụ tùng và chi tiết của máy ép bùn Chishun đều đạt tiêu chuẩn về thiết kế cơ khí cũng như an toàn như motor IP65, F-Class...
- Tủ điều khiển được bố trí trực quan, khoa học và tích hợp đầy đủ các đèn báo hiệu khi máy ép bùn băng tải Chishun hoạt động.
- Tích hợp hệ thống điều chỉnh độ căng của băng tải và độ lệch của chúng hoàn toàn tự động bằng các xy lanh truyền động khí nén.
- Motor kéo băng tải được cung cấp theo từng yêu cầu, tốc độ băng tải có dãy thay đổi từ: 2-8 m/p.
- Trữ lượng bùn có thể xử lý từ 9.2 đến 17.0 m3/h (Phụ thuộc vào đặc tính bùn của từng ngành sản xuất, ngành thực phẩm khác ngành hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm... bùn càng loãng thì khả năng ép càng ít hơn)
- Lượng bánh bùn sau khi qua máy ép bùn băng tải Chishun vào khoảng 150 – 250kg/h. Độ ẩm của bùn thải khi này khoảng: <66 – 85%
- Thời gian máy ép bùn Chishun làm việc lien tục: 20h/ngày.
- Điện năng cung cấp: 220V/380V – 50/60Hz/3 pha.
- Có thể lắp đặt thêm tùy chọn băng chuyển để vận chuyển bùn thải sau ép đến nơi qui định.
- Mua tùy chọn với bơm màng Yamada (Nhật Bản) hoặc DEPEM (Ý).

Một Complete skid máy ép bùn Chishun bao gồm:
Máy chính bao gồm thân máy và các cấu kiện liên quan , Tủ điểu khiển với full đèn tín hiệu, băng tải , Bể chứa bùn, động cơ khuấy bùn, khay hứng nước rỉ và tài liệu hướng dẫn lắp đặt & vận hành.
Vật liệu:
+ Băng tải:  Nhựa P.E.S 100% (Sản xuất tại Châu Âu)
+ Khung máy: Thép Cacbon phủ 2 lớp sơn Epoxy
+ Khay  hứng nước rỉ:  SUS 304
Tủ điện:
+ Nguồn điện: 220V hoặc theo yêu cầu khách hàng
+ Thiết bị kiểm soát: Đồng hồ điện thế, công tắc giới hạn, đèn báo tín hiệu, ….
+ Kiểu vận hành: Thủ công, Bán thủ công, Tự động.
+ Chế độ vận hành: Thời gian hoặc áp suất

Mọi nhu cầu mua máy ép bùn băng tải Chishun vui lòng liên hệ ngay để có thêm những thông tin hữu ích và nhận được dịch vụ tư vấn kỹ thuật chính xác, hiệu quả. ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !