CUNG CẤP MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN TEFSA - TÂY BAN NHA

Việc tách nước khỏi bùn là yêu cầu quan trọng để làm giảm thể tích cũng như trọng lượng của bùn thải, dễ dàng cho việc mang đi xử lý cũng như tinh giảm được nhiều chi phí thuê xê vận chuyển đổ bỏ. Có nhiều phương pháp để thực hiện công đoạn này bằng nhiều phương pháp. Và hiện nay, với sự phát triển của công nghệ chế tạo, con người biết áp dụng máy móc vào sản xuất để nâng cao hiệu quả công việc, mang lại sự an toàn cao hơn. Ở đây ATC xin giới thiệu đến bạn máy ép bùn khung bản Tefsa - Filter Press (Spain-Tây Ban Nha), một trong những sản phẩm may ep bun Công ty TNHH kỹ thuật ATC phân phối tại Việt Nam.
Máy ép bùn khung bản Tefsa - Nhập khẩu Tây Ban Nha | Tefsa Fiter Press
Máy ép bùn khung bản Tefsa - Nhập khẩu Tây Ban Nha | Tefsa Fiter Press
Một trong những thiết bị có thể giúp bạn nén bùn thải với độ khô tốt nhất chính là máy ép bùn khung bản. Bùn sau khi xử lý có độ khô cao đồng nghĩa với việc sẽ hạn chế được rất nhiều chi phí cho quá trình vận chuyển vì chúng được ép thành từng bánh bùn, vừa giảm được khối lượng vừa giảm thể tích. Đặc biệt với Tefsa, công nghệ gia công châu Âu mang đến thị trường những chiếc máy ép bùn chất lượng cao, vận hành êm ái với tiếng ồn thấp và có độ khô đến 35% sau ép. Tại VN, nhiều đơn vị thi công môi trường tin chọn may ep bun khung ban này cho nhiều dự án, ưu điểm là độ chắc chắn, hiệu suất cao và giá thành cạnh tranh.

Nguyên lý làm việc của máy ép bùn khung bản Tefsa:
Về cơ bản máy được thiết kế bao gồm những bộ phận tương tự như các loại máy ép bùn khung bản khác. Tuy nhiên với nhà sản xuất châu Âu bao giờ cũng tích hợp thêm một số tùy chọn tự động chất lượng giúp khai thác triệt để sức mạnh máy móc. Đồng thời các chi tiết cơ khí được chế tạo với vật liệu có độ cứng cao, mối hàn chắc tạo sự ổn định và giảm rung khi chạy. Số lượng của khung bản quyết định công suất máy. Bùn sau khi keo tụ tạo bông được máy bơm đưa lên khoang lọc của máy ép bùn. Đó là khoảng không gian nằm giữa các khung bản và được bao bọc bằng một lớp vải lọc. Do đó, nước thoát ra ngoài và cặn bùn dạng rắn được giữ lại. Khi bã bùn rắn được tích tụ đến một thể tích giới hạn thì dừng bơm. Sau đó các khung bản tách rời nhau để thu lấy bánh bùn, còn vải lọc được hệ thống rửa tự động vệ sanh sạch sẽ, sẵn sàng cho chu trình tiếp theo của máy ép bùn khung bản.

Lĩnh vực ứng dụng may ep bun khung ban trong công nghiệp:
Có thể sử dụng cho hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, các đơn vị xử lý nước tập trung... Thay thế tốt cho máy ép bùn băng tải các loại đã cũ để mang lại hiệu quả cao hơn.

Máy ép bùn khung bản Tefsa cỡ lớn | Tefsa Filter Press
Máy ép bùn khung bản Tefsa cỡ lớn | Tefsa Filter Press
Lựa chọn máy ép bùn khung bản Tefsa là một trong những giải pháp giúp bạn thành công hơn!
- Thiết bị có xuất xứ 100% từ châu Âu, công nghệ sx tân tiến, gia công cơ khí chính xác.
- Đã có mặt trên toàn thế giới, cung cấp cho nhiều dự án lớn ở các nước.
- Máy ép bùn làm việc trơn tru, nhiều tùy chọn kèm theo.
- Tiết kiệm nhân công, tinh giảm đáng kể polymer.
- Mang lại sự an toàn cao cho công nhân làm việc.
- Bảng điều khiển của máy ep bun khung ban rất chi tiết, rõ ràng, dễ dàng điều khiển.
- Phụ tùng máy ép bùn có đầy đủ, khi có trục trắc có để thay thế.
- Giá thành cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng loại.

Mọi nhu cầu máy ép bùn khung bản Tefsa vui lòng liên hệ ATC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !