NHỮNG LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ MÁY ÉP BÙN CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Hiện nay do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp và hàng loạt các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất mọc lên, đi kèm theo sự tăng trưởng kinh tế là những hệ lụy về vấn đề môi trường, do đó xử lý nước thải, khí thải những việc đặt lên hàng đầu. Ở hầu hết các công ty đều có xây dựng hệ thống xử lý nước thải, sau đó tách nước và bùn để thu hổi tái sử dụng hoặc thải bỏ ra bên ngoài, bắt buộc phải đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn giúp cuộc sống giữ vững trong lành. Máy ép bùn khung bản là một trong những thiết bị quan trọng của hệ thống này giúp đạt được hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường sống. 
Đầu tư máy ép bùn khung bản là sự sáng suốt
Đầu tư máy ép bùn khung bản là sự sáng suốt giúp tiết kiệm kinh tế
Máy ép bùn là thiết bị CN có giá thành cao, nhập khẩu hoặc sản xuất tại Việt Nam. Tùy theo mức độ đầu tư của bạn Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đê mang lại những giá trị ý nghĩa cũng như lợi ích về kinh tế cho khách hàng. Hầu hết các khách hàng khi chọn mua những model máy ép bùn khung bản tại ATC để cảm thấy hài lòng từ dịch vụ đến sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Quá trình làm việc với kinh nghiệm luâ năm luôn màng lại sự tin cậy về những giải pháp tạo ra sự an toàn và chất lượng thực tế khi lắp đặt và máy móc đi vào hoạt động.

Những lý do sau ATC khuyên bạn nên đầu tư máy ép bùn cho hệ thống xử lý nước thải:
1. Tất cả các phương pháp xử lý bùn khác nhau như: sân phơi, bể thấm... đều không mang lại hiệu quả tốt như máy ép bùn khung bản, băng tải hoặc trục vít trong khâu tách bùn và nước thải. Khi tính toán chi tiết về số tiền bỏ ra cho việc chôn lấp bùn, nếu không dùng máy này gây phát sinh rất nhiều chuyến xe, chưa kể đến nhưng phụ phí khác.
2. Tuy chi phí đầu tư máy ép bùn khá cao so với cách xử lý truyền thống nhưng xét về lâu về dài, thiết bị này giúp nhà máy sx tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: nhân công, thuê xe chuyên chở, tốn diện tích sân phơi... Về chi tiết sẽ được các kỹ sư của chúng tôi tư vấn cho bạn khi được làm việc trực tiếp về dự án.
3. Máy ép bùn tạo ra môi trường làm việc an toàn hơn cho công nhân, bới nhiều lĩnh vực chất thải có lẫn hóa ăn ăn mòn và khí độc hại, nếu tiếp xúc trực tiếp ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏa còn người.
4. Sử dụng máy ép bùn tạo nên sự an tâm cho các cuộc thanh tra của ngành môi trường. Cam kết tạo nên hiệu quả tốt nhất cho các bể chứa liên quan như bể điều hòa, lắng - lọc... 
Bán máy ép bùn khung bản Chishun _ Đài Loan
Bán máy ép bùn khung bản Chishun _ Đài Loan
Mọi nhu cầu hay thắc mắc về máy ép bùn, máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải... vui lòng gọi cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi giải đáp và hỗ trợ chính xác, nhanh chóng để có thể có nhanh các giải pháp chọn lựa thiết bị với giá thành phải chăng. Công ty TNHH kỹ thuật ATC là nhà cung cấp uy tín hàng đầu các chủng loại máy ép bùn tại Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !