XỬ LÝ BÙN VÀ CÔNG CỤ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN, BĂNG TẢI...

Xử lý bùn ở các hệ thống nước thải công nghiệp là khâu quan trọng giúp các nhà máy hoạt động liên tục mà vẫn đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh môi trường. Trong đó, việc sử dụng máy ép bùn là một phương pháp thật sự hữu hiệu và được nhiều đơn vị đầu tư. Cách làm này kiểm soát tốt nhất vấn đề bùn thải ở các bể chứa, đồng thời giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí nạo vét, vận chuyển đổ bỏ bùn. Bởi vì khi qui đổi từ "m3" sang "tấn" sẽ thấy rất rõ rằng, bùn cặn sau khi qua máy ép bùn có khối lượng và cả thể tích nhỏ đi rất nhiều, đồng nghĩa với việc giảm được nhiều tiền thuê xe chở bùn và tiết kiệm số chuyến.
Xử lý bùn bằng máy ép bùn là cách làm hiệu quả, tiết kiệm
Xử lý bùn bằng máy ép bùn là cách làm hiệu quả, tiết kiệm
Một người lãnh đạo giỏi và có tầm nhìn xa bao giờ cũng nhận biết được nên làm như thế nào để việc xử lý bùn là hiệu quả nhất. ATC đã từng làm việc với rất nhiều cty và đôi khi gặp những trường hợp sau khi đã khảo sát và tư vấn, người quản lý e ngại về chi phí đầu tư một lần, để rồi vài năm sau họ nhận ra được rằng mình đã quá tính toán và lãng phí rất nhiều, sau đó liên hệ lại ATC đề cập lại việc mua máy ép bùn khung bản.

Bùn thải công nghiệp có rất nhiều dạng với nhiều đặc tính hóa học khác nhau. Do đó bắt buột mỗi đơn vị cung cấp máy ép bùn phải có một đội ngũ như là một chuyên gia đầy kinh nghiệm để có thể nắm bắt chuyên sâu và làm việc chính xác. Sự tư vấn và đưa ra những model máy ép bùn khung bản không phù hợp không những gây ra nhiều rủi ro, vừa tốn kém lại vừa không chất lượng. Khâu này là đầu tư cho sản xuất, nghĩa là đầu tư một lần và sử dụng lâu dài. Một cách làm hữu hiệu và rất nhiều xí nghiệp đã mua, lắp đặt và sử dụng. Còn bạn thì sao?
Máy ép bùn băng tải được vận chuyển tận chân công trình, dự án
Máy ép bùn băng tải được vận chuyển tận chân công trình, dự án
Phân loại bùn thải ở các hệ thống xử lý nước thải
Có rất hiều lĩnh vực hoạt động sx CN, do đó tạo ra muôn vạn thành phần các loại nước thải khác nhau. Việc cơ bản là phải xử lý bùn và trả về nước sạch cho môi trường sống.

1. Bùn thải sinh học: Có mùi hôi thối song không độc hại. Có thể tái sử dụng sản xuất phân bón hữu cơ bằng cách cho thêm vôi bột để khử chua; cấy vi sinh, than bùn; dùng chế phẩm EM… loại bỏ mùi  hôi và tạo thành phân hữu cơ tổng hợp. Trong đó, bùn thải chiếm 70%. Ưu điểm của loại phân này là giá rẻ nhưng cho chất lượng không thua kém các loại phân hữu cơ bán trên thị trường.

2. Bùn thải công nghiệp không độc hại: Loại này không cần xử lý. Chúng có để ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

3. Bùn thải công nghiệp nguy hại: Là loại bùn cặn các kim loại nặng như: Zn, Ni, Cu, Mn, Pb, Cd, Hg, Al, Se, As… đặc biệt phải được xử lý trước khi loại bỏ, nếu không sẽ tạo ra rất nhiều hiểm họa cho nhiều thế hệ mai sau như ơ nhiểm nguồn nước, khí độc...

Bùn sau khi xử lý và dùng máy ép bùn khung bản hoặc băng tải là phương pháp gọn gàng, đơn giản, tiết kiệm nhân công, diện tích mặt bằng và sử dụng tốt ở những nơi thương xuyên có thời tiết không thuận lợi. Nếu bạn cần một nhà cung cấp và thi công lắp đặt máy ép bùn, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình từ chọn thiết bị, thiết kế mặt bằng lắp đặt, thi công trọn gói tất cả các loại may ep bun hiện có trên thị trường. Đồng thời ATC còn là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều loại may ep bun khung ban, băng tải của nhiều hãng danh tiếng như: Tefsa, Chisun (Chishun), Yuanchang, Jing jin... ATC rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ toàn thể Quý khách hàng.

Thân ái,
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !