VÌ SAO NHÀ MÁY BẠN CẦN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN, BĂNG TẢI, TRỤC VÍT...?

Với kinh nghiệm lâu nay trong ngành cung cấp máy ép bùn cho các hệ thống xử lý nước thải, Công ty TNHH kỹ thuật ATC đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ ở nhiều khu công nghiệp cả nước, và nhận ra một vấn đề: Máy ép bùn là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải qui mô lớn. Trước khi làm việc, ATC thường trao đổi kỹ lưỡng hoặc khảo sát thực địa để có thể nắm được chính xác nhất những thông tin cần thiết như: thông số kỹ thuật, công suất máy mong muốn, vị trí, hình thức lắp đặt... Vì vậy, ATC luôn tạo được sự an tâm cũng như được tin cậy từ phái các cty đối tác.
Bán máy ép bùn khung bản ATC chất lượng cao
Bán máy ép bùn khung bản ATC chất lượng cao
Vì sao một nhà máy sản xuất cần có máy ép bùn nước thải?
May ep bun giúp xử lý bùn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp sân phơi
- Sử dụng máy ép bùn khung bản giúp tiết kiệm nhiều chi phí như hóa chất, nhân công, diện tích mặt bằng...
- Thiết bị này mang lại sự an toàn cao cho công nhân làm việc do ít tiếp xúc với những chất thải độc hải từ các nhà máy hóa chất, phân bón, thực phẩm, dược, xi mạ...
- Chỉ bỏ tiền đầu tư một lần và sử dụng được lâu dài. Máy ép bùn có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng vận hành, bảo trì cũng như thay thế phụ tùng khi cấn thiết...
- Tính tùy biến cao cho quá trình lắp đặt, có thể kết nối thêm với băng tỉa để di chuyển bùn sau khi ép đến một vị trí cố định, tùy chọn.

Máy ép bùn nước thải có các loại nào?
Máy ép bùn khung bản: Là một dạng sử dụng các khung hình vuông hoặc chữ nhật được lắp song song trên trục. Các bộ phận cơ khí giúp ép bùn được bơm vào thành khối, nước được đẩy ra, bùn sau khi ép rớt xuống máng đựng để mang đi xử lý.
- Máy ép bùn băng tải: Xem thêm bài viết giới thiệu máy ép bùn
- Máy ép bùn trục vít:
- Máy ép bùn ly tâm

Công ty ATC cung cấp phong phú các dạng may ep bun cho các nhu cầu trên toàn quốc với nhiều nhãn hiệu nhập khẩu khác nhau như: Chishun (Chisun), Yuanchang, Jing jin... Hãy liên lạc với chúng tôi khi có dự án liên quan cần mua máy ép bùn khung bản hoặc các loại khác. Kinh nghiệm và sự tận tình cùa đội ngũ nhân viên ATC chắc chắn mang lại thành công cho công trình của bạn cũng như giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thông qua quá trình tư vấn bán hàng chính xác, phù hợp nhất. Máy ép bùn khung bản được ATC nhập từ các nước như: Đức, Tây Ban Nha, Đài Loan, Hàn Quốc... hoặc được sản xuất tại xưởng ATC - Việt Nam. Tùy vào chi phí đầu tư cũng như đặc thù của từng nhà máy, từng lĩnh vực làm việc ATC sẽ tư vấn model, loại máy và nhãn hiệu tương ứng, phù hợp để đạt kết quả vận hành tốt nhất.

ATC - Nhà cung cấp máy ép bùn uy tín hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ toàn thể khách hàng!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !