QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ, NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI CHISHUN ĐÀI LOAN

Máy ép bùn băng tải Chishun, sản phẩm xuất xứ Đài Loan và đang được nhiều đơn vị trong ngoài nước sử dụng. Bài viết này Công ty TNHH kỹ thuật ATC giới thiệu đến bạn qui trình công nghệ tách bùn khỏi nước thải với dạng máy ép bùn băng tải thông dụng.
Hình ảnh máy ép bùn băng tải Chishun nhập khẩu từ Đài Loan
Hình ảnh máy ép bùn băng tải Chishun nhập khẩu từ Đài Loan cấp cho 1 dự án
Thiết bị này còn được gọi là máy ép lọc băng tải, Chất lỏng lẫn bùn được đưa qua các trục ru lô quay, liên kết bởi những băng tải để vận chuyển, bùn được giữ lại trong khi nước thấm qua thành băng tải và thoát ra ngoài. Cũng giống các cách xử lý bùn khác, khi sử dụng máy ép bùn băng tải Chishun cần phải có & lắp đặt đầy đủ các thiết bị liên quan như: máy nén khí, bể nén bùn, bồn pha chế polymer (keo tụ), máy bơm bùn, bơm nước sạch... theo sơ đồ nguyên lý cơ bản như bên dưới. 
Qui trình xử lý bùn thải bằng máy ép bùn băng tải Chishun
Qui trình xử lý bùn thải bằng máy ép bùn băng tải Chishun
Nhìn vào hình, bạn thấy rõ ràng các quá trình hoạt động của máy ép bùn băng tải. Chúng làm việc hiệu quả và đem về nhiều lợi nhuận cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển đổ bỏ và chôn lấp bùn. Hãng Chisun - Đài Loan có nhiều model để phù hợp với nhiều công suất làm việc khác nhau. Phụ thuộc bào qui mô, thể tích bể gom và nhu cầu thực tế cần thiết của khách hàng, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ hợp tác và hỗ trợ tốt nhất về giải pháp thực hiện cũng như đề ra phương án tối ưu và tốn ít kinh phí đầu tư cho bạn. 
Máy ép bùn băng tải Chishun đang vận hành
Máy ép bùn băng tải Chishun đang vận hành
Thông số cơ bản của máy ép bùn băng tải Chishun:

– Công suất : Dãy lưu lượng từ 0.5m3/h – 18 m3/hr.
– Nguyên máy đồng bộ được nhập khẩu từ Taiwan.
– Các ru-lô lọc bằng Inox hay thép phủ kẽm có khả năng chống chất ăn mòn cao tùy option.
– Vận hành liên tục, lượng bùn vào có hàm lượng từ 1-5%.
– Độ ẩm bánh bùn sau nén đạt từ 60 – 80%.
– Tiết kiệm điện, giúp tổng chi phí bỏ ra hàng tháng giảm đi đáng kể.
Máy ép bùn có thiết kế gọn gàng, phù hợp, thích nghi nhiều vị trí lắp máy, vận hành, sử chữa, bảo dưỡng dễ dàng.
– Tốc độ quay băng tải điều chỉnh chính xác bằng biến tần (Inverter).
– Máy có tùy chọn làm việc hòan tòan tự động, có hệ thống cân chỉnh khí nén, băng tải và lực ép tự động.

Rất nhiều đơn vị sử dụng máy ép bùn băng tải Chishun, trong đó có rất nhiều cty nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc... lựa chọn sử dụng. Chất lượng hàng hóa được đánh giá khách quan từ những phản hồi của khách hàng. Vì vậy, Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn cam kết mạnh mẽ về hiệu quả làm việc của máy ép bùn Chishun, sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro cho bạn về tư vấn, thiết kế và lắp đặt thi công hoàn thiện.

Cho dù cty bạn ở đâu và đang cần bất cứ loại có công suất như thế nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận thêm nhiều vấn đề bổ ích về thông tin, kỹ thuật và những giá trị thật sự ấn tượng khi ekip kỹ sư môi trường của Công ty TNHH kỹ thuật ATC tương tác hỗ trợ. Mọi yếu tố tạo nên sự thành công khi mua máy ép bùn băng tải hoặc các loại tương đương đều bắt đầu từ sự chọn lựa hợp tác với những tập thể có năng lực chuyên môn giỏi. Chúng tôi đang sẵn sàng cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo với giá thành cạnh tranh. 

Thân ái,
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !