MÁY GẠT RÁC, SONG CHẮN RÁC TỰ ĐỘNG CHISHUN ĐÀI LOAN

Ngoài máy ép bùn Chishun các loại như khung bản, băng tải.., nhà sản xuất Đài Loan còn chế tạo các thiết bị khác có liên quan trong hệ thống xử lý nước thải, đó là song chắn rác - một trong những bộ phận quan trọng trong quá trình tái tạo nguồn nước và ổn định vệ sinh môi trường sau sx, góp phần duy trì sự trong lành cho công việc và cuộc sống.
Song chắn rác, máy gạt rác tự động Chishun - Đài Loan
Song chắn rác, máy gạt rác tự động Chishun - Đài Loan
Nhiệm vụ của song chắn rác, máy gạt rác tự động Chishun: Giữ rác và các tạp chất dạng rắn khác trước khi đưa nước thải vào bể điều hòa để xử lý hóa lý hoặc sinh học. Chúng đóng vai trò quan trọng giúp việc phân hủy chất thải nhanh và hiệu quả.

Song chắn rác tự động được gia công hoàn toàn bằng thép không gỉ (inox 304) chịu được sự ăn mòn của nhiều loại hóa chất. Khi nước đi qua lưới lọc của song chắn rác Chishun, tất cả các chất rắn được giữ lại và chuyển đi bằng các chiếc lược đặc biệt ở phần phía trên.

Với kinh nghiệm và sự phát triển, nghiện cứu cải tiến liên tục, máy gạt rác Chishun là loại song chắn rác kiểu mới có thể lọc rác có các kích cỡ khác nhau tuỳ theo khe hở của lưới lọc lựa chọn (1mm, 3mm, 5mm,..).

Đặc điểm kỹ thuật:
- Lược chải được phủ lớp chống axít, chịu được độ ăn mòn cao. 
- Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.
- Dễ thu gom và vận chuyển rác.
- Dễ dụng, tính an toàn cao, tiền đầu tư thấp và việc bảo dưỡng song chắn rác dễ dàng.
- Công suất xử lý ổn định, làm việc hoàn toàn tự động.
Ứng dụng:

Cũng như máy ép bùn Chishun, Song chắn rác tự động các dòng model BS của hãng Chishun - Taiwan có thể áp dụng cho rộng rãi các ngành CN, phù hợp với nhiều dạng nước thải như: nước thải công nghiệp, sinh hoạt, nông nghiệp, nhà hóa chất, nhà máy thực phẩm chế biến thủy sản, nhà máy nhuộm, giấy,...
Song chắn rác tự động Chishun chất lượng cao
Công ty TNHH kỹ thuật ATC chuyên cung cấp giải pháp và các thiết bị liên quan đến xử lý chất thải như: Các loại máy bơm nước, bơm bùn, bơm định lượng hóa chất, máy ép bùn Chishun, Song chắn rác tự động... và tất cả các phụ tùng kèm theo để khách hàng mua thay thế, bảo trì. Mọi nhu cầu vui lòng gửi về cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm. ATC luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các Quý khách hàng!

Thân ái,
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !