MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHISHUN ĐÀI LOAN, MODEL ACS

Máy ép bùn khung bản Chishun được sản xuất và lắp ráp 100% tại Đài Loan theo ông nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng. Tại Việt Nam, Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị phân phối chuyên nghiệp dòng sản phẩm này cho các đơn vị sử dụng vào hệ thống xử lý nước thải và cung cấp cho các cty chuyên về tư vấn, thiết kế, thi công những dự án về môi trường. Cam kết sản phẩm chính hãng kèm theo những dịch vụ khách hàng dài hạn, chu đáo, hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành về các loại máy ép bùn Chishun.

Với những ưu việt là đơn vị bán hàng chính thức, uy tín, ATC đã là đang phát triển mạnh mẽ các sản phẩm và phụ tùng liên quan đến vấn đề tạo ra những lợi ích cho các nhà máy, xí nghiệp toàn quốc. Sự tận tình khảo sát thực địa ở bất cứ nơi nào, dù tỉnh xa hay gần mang lại niềm tin và sự an tâm cho các khách hàng. Bởi việc chôn lựa model máy ép bùn Chishun không đơn thuần chỉ làm việc trên lý thuyết, những thông số cần được nắm bắt một cách thực tế bao giờ cũng đem lại hiệu quả cao nhất trong việc tính toán và thiết kế hệ thống may ep bun khung ban. Với chúng tôi, khi làm việc công trình nào đều phải chính xác nhất về mặt kỹ thuật để luôn luôn hạn chế mọi rủi ro khi thi công lắp đặt, tạo ra hiệu quả tuyệt cho quá trình vận hành là mục tiêu hàng đầu để mang lại thành công cho người sử dụng lẫn ATC.
Máy ép bùn khung bản Chishun Đài Loan model ACS
Máy ép bùn khung bản Chishun Đài Loan model ACS
Giới thiệu model máy ép bùn khung bản Chishun - Type ACS: Là thiết kế phù hợp với đa dạng loại bùn có nhiều đặc tính khác nhau. Model máy ép bùn Chishun này có nhiều tùy chọn tự động cho phép auto đóng khung bản và bơm nước thải, thổi khí cũng như tự động ngắt. Đặc biệt máy có chức năng rung lắc khung bản để quá trình tách filter bánh bùn dễ dàng tách rời ra và rơi xuống máng, thuận lợi cho việc lấy bùn ra ngoài.

ACS bao gồm nhiều loại tương ứng với nhiều công suất và kích cỡ máy khác nhau như: ACS-800-20; ACS-800-25; ACS-800-30; ACS-800-35; ACS-800-40; ACS-800-50; ACS-800-60; ACS-1000-40; ACS-1000-50; ACS-1000-60; ACS-1000-70; ACS-1000-80; ACS-1200-60; ACS-1200-70; ACS-1200-80; ACS-1500-60; ACS-1500-70; ACS-1500-80; ACS-2000-60; ACS-2000-70; ACS-2000-80
Bạn có thể tham khảo chi tiết về mô tả các thông số của máy ép bùn Chishun ở bảng bên dưới.
Đặc điểm kỹ thuật của từng model cụ thể máy ép bùn Chishun dòng ACS
Đặc điểm kỹ thuật của từng model cụ thể máy ép bùn Chishun dòng ACS
Từ bảng trên, hãy xem phần bên phải để nắm được chu kỳ làm việc theo từng mẻ của may ep bun khung ban Chishun:
1. Khởi động thiết bị.
2. Tự động đóng máy.
3. Cấp bùn cho công vào máy ép bùn.
4. Áp lực tăng dần đến mức cho phép.
5. Tự động ép khí ra ngoài.
6. Tự động ép dịch chuyển các khung bản về một phía, sau đó tách khung và rung lắc để tách bùn.
7. Xả bánh bùn.
8. Vận chuyển bùn bằng băng tải (Với option có băng tải chuyển bánh bùn).
9. Đổ bỏ bùn sau khi ép.

Đó là một trình hoàn toàn khép kín với nhiều khâu tự động, giúp tiết kiệm được nhân công, độ an toàn cao và chất lượng bùn sau khi qua máy ép bùn khung bản Chishun rất khô, có thể mang đi chôn lấp với khối lượng nhẹ hơn và thể tích giảm rõ rệt, giúp người sử dụng hạn chế được nhiều chi phí thuê xe chuyên chở.

Ưu điểm của máy ép bùn Chishun dòng ACS:
+ Rất nhiều loại, phù hợp cho nhiều ứng dụng với những thông số hoạt động yêu cầu khác nhau.
+ Độ bền khung máy cao, thích nghi với nhiều vị trí lắp đặt.
+ Tốc độ nhanh nên rút ngắn thời gian hoạt động cho mỗi mẻ.
+ Nhỏ gọn, dễ vận chuyển, dễ thay phụ tùng, bảo dưỡng, bảo trì.
+ Thời gian đặt hàng nhanh.
+ Giá máy ép bùn khung bản Chishun cạnh tranh.

Mọi chi tiết và yêu cầu mua may ep bun khung ban Chishun vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thêm thông tin hữu ích và chọn đúng loại máy thích hợp cho công trình xử lý nước thải. ATC sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn về các loại may ep bun chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !