MÁY ÉP BÙN ĐÀI LOAN, SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Máy ép bùn Đài Loan hiện nay đang là sự lựa chọn phù hợp với nhiều nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của mày ép bùn có xuất xứ từ nước này là công nghệ ngày càng được nâng cao và tinh giảm nhiều chi phí, giúp hạ thấp được giá thành so với nhiều dòng có xuất xứ từ châu Âu và vẫn đảm bảo tốt hiệu quả công việc.
Máy ép bùn Đài Loan của nhà sản xuất Chishun giao đi công trình
Máy ép bùn Đài Loan của nhà sản xuất Chishun giao đi công trình
Taiwan sở hữu 2 thương hiệu máy ép bùn uy tín đã và đang được phân phối tại Việt Nam, nhận được nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng về chất lượng, độ bền và tốc độ làm việc. 
Đó là:
1. Máy ép bùn khung bản Chishun (Chisun), May ep bun bang tai Chishun.
2. May ep bun khung ban Yuanchang, Máy ép bùn băng tải Yuanchang.

Vấn đề xử lý nước thải, bùn cặn đang rất cấp bách để bảo vệ môi trường sống do sự ô nhiểm bởi phát triển ào ạt của những nhà máy, khu công nghiệp. Nếu công việc này không được chú trọng sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy liên quan đến sức khỏe con người và cả quá trình hoạt động sx của các công ty. Vì vậy, chọn một giải pháp về máy ép bùn Đài Loan vừa giúp mang về hiệu quả tốt về môi trường, vừa giúp các xí nghiệp hoạt động ổn định mà không phải lo lắng những vấn đề trên.
Máy ép bùn băng tải Chishun -Đài Loan làm việc rất hiệu quả
Máy ép bùn băng tải Chishun -Đài Loan làm việc rất hiệu quả
Những lợi ích thực tế khi chọn máy ép bùn Đài Loan cho hệ thống xử lý nước thải:
+ Thích nghi với rất nhiều ứng dụng của nhiểu lĩnh vực sản xuất khác nhau.
Thời gian đặt hàng và nhập hàng ngắn (40-60 ngày kế từ khi ký hợp đồng mua bán)
+ Thanh toán mua máy ép bùn linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp nhà đầu tư thoải mái hơn.
+ Là hàng nhập khẩu, chất lượng theo tiêu chuẩn, bảo hành chính hãng, phụ tùng có sẵn để thay thế.
+ Máy ép bùn khung bản Chishun và Yuanchang đã được lắp đặt phổ biến, là chứng minh chính xác nhất về mặt chất lượng.
+ Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về máy ép bùn Đài Loan, đại lý phân phối ủy quyền, đáp ứng cho khách hàng tốt nhất về tư vấn, chọn model, thiết kế mặt bằng và thi công lắp đặt, cam kết hiệu quả vận hành.
+ Đưa ra nhiều tùy chọn cụ thể cho bạn để phù hợp nhất với tính chất nước thải, diện tích, thể tích các bể xử lý và công suất hoạt động ngày đêm...

Đối với Công ty TNHH kỹ thuật ATC, việc được hợp tác với nhiều đơn vị là những nổ lực của đội ngũ nhân viên. Những trải nghiệm lâu dài giúp ATC có được nguồn nhân lực giỏi và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực máy ép bùn Đài Loan. Vui lòng gọi vào HOTLINE hoặc đến trực tiếp văn phòng ATC để được hỗ trợ khi bạn cần mua máy ép bùn, chúng tôi cam kết là địa chỉ tin cậy để mang về công nghệ kỹ thuật xử lý bùn tốt nhất, hiệu quả nhất. Rất vui nếu được hợp tác với các Quý Cty!

Thân ái,


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !