HIỆU QUẢ KHI ĐẦU TƯ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Vì sao nên đầu tư máy ép bùn khung bản?
Sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất luôn đi kèm theo những hệ lụy về ô nhiễm môi trường nước và khí. Do đó, công tác xử lý nước thải, khí thải là yêu cầu cấp bách ở tất cả các quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường sống lành mạnh. Ở đây, ATC là nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực xử lý môi trường nước thải, chúng tôi để cập đến hệ thống máy ép bùn khung bản và phân tích hiệu quả của chúng để những đơn vị đã và đang quan tâm hiểu rõ hơn những giá trị hữu ích mang lại.
Máy ép bùn khung bản Tefsa do Cty ATC nhập khẩu và phân phối
Máy ép bùn khung bản Tefsa do Cty ATC nhập khẩu và phân phối
Máy ép bùn là gì?
Là thiết bị điện - cơ - khí có nhiệm vụ ép khô bùn cặn ở mức tốt nhất sau quá trình xử lý nước thải để giải quyết bài toán tái sử dụng (làm phân hữu cơ) hoặc đổ bỏ bùn. Trong các hệ thống xử lý nước thải, việc xử lý bùn rất quan trọng trước khi thu hồi nước thải và cho ra môi trường. Bùn cặn rất đa dạng, nhiều loại với những tính chất hóa học khác nhau, tùy vào từng loại sẽ có những sự tư vấn thích hợp khi chọn mua máy.
Một máy ép bùn khung bản | Lắp đặt may ep bun khung ban xử lý bùn
NHỮNG HIỆU QUẢ MANG LẠI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

1. An toàn cho công nhân lao động: Đối với một số nhà máy sản xuất hóa chất, dung môi, mực in, thuộc da, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm... chất thải có những kiểu rất độc hại khi tiếp xúc trục tiếp hoặc qua không khí gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Việc đầu tư máy ép bùn khung bản một phần hạn chế những rủi ro cho nhân công làm việc ở hệ thống xử lý nước thải.
2. Tiết kiệm nguồn nhân lực, đẩy nhanh tiến độ: Khi bạn mua máy ép bùn khung bản có nhiều option tự động hóa như: tự động tách bã (bánh bùn), tự động vệ sinh, tẩy rửa... giúp rút ngắn thời gian, máy làm việc nhanh chóng. Nếu các khâu trên thực hiện bằng tay, với những cty có cường độ hoạt động liên tục với công suất lớn, thời gian để con người kéo tách khung bản nặng khó khăn và bơm xịt rửa máy sẽ tốn nhiều người mà vẫn lâu hơn chế độ tự động của máy ép bùn.
3. Tiết kiệm nhiều chi phí lâu dài: So với các loại khác thì máy ép bùn khung bản ít tiêu tốn polymer (keo tụ bùn) hơn các dạng máy khác khoảng 30%. Đồng thời bùn sau ép có độ khô ráo cao, thậm chí có thể bẻ gãy bằng tay, thu gọn thể tích và khối lượng, nên khi thuê xe đi xúc bỏ sẽ giảm được số chuyến cũng như hạn chế được nhiều tiền thuê vận tải.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC phân phối máy ép bùn khung bản của những hãng nào?
1. May ep bun khung ban hãng Tefsa (Tây Ban Nha) - Chất lượng vượt trội từ châu Âu.
2. May ep bun khung ban hãng Chi shun (Đài Loan) - Phổ biến tại Việt Nam.
3. May ep bun bang tai Yuanchang (Đài Loan) - Sử dụng nhiều tại VN.
4. May ep bun khung ban của nhà sản xuất Jing Jin (Trung Quốc) - Nhà SX máy ép bùn lớn nhất thế giới với số lượng bán ra chiếm 70% thị phần.

Những hỗ trợ tốt nhất từ ATC cho khách hàng khi bán máy ép bùn
- Khảo sát tận nơi, tư vấn giải pháp hiệu quả, đáp ứng chất lượng.
- Chọn model và gửi bảng báo giá máy ép bùn khung bản chi tiết nhất, nhanh chóng nhất.
- Cam kết giá thành cạnh tranh, linh hoạt theo qui mô của từng dự án cụ thể.
- Thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.
- Dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy ép bùn chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều chi phí.
- Ưu đãi cho nhân viên mua hàng và hoa hồng cao cho các nhà thầu thi công may ep bun.

Vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để có thêm những thông tin hữu ích. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tốt nhất cho bạn về các loại máy ép bùn nói chung và may ep bun khung ban nói riêng.

Thân ái,
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !