CHUYỂN ĐỔI MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI SANG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Máy ép bùn khung bản hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trong các hệ thống xử lý nước thải nhờ vào nhiều ưu điểm của nó. Vì vậy, ATC nhận được rất nhiều nhu cầu chuyển đổi từ máy ép bùn băng tải sang khung bản để tối ưu nhất trong việc vận hành với hiệu suất cao và tiết kiệm nhiều chi phí.
Máy ép bùn băng tải cho ra mẻ bùn có độ ẩm cao, lượng nước thải còn lớn
Máy ép bùn băng tải cho ra mẻ bùn có độ ẩm cao, lượng nước thải còn lớn
Hiện nay, sau quá trình khảo sát ở nhiều nhà máy từ các khu công nghiệp, việc sử dụng máy ép bùn là cần thiết giúp việc xử lý chất thải dễ dàng, hiệu quả. Tuy nhiên, với nhiều loại đã cũ và không còn phù hợp cần phải có phương án thay thế nhằm hạn chế được nhiều kinh phí bảo trì, đồng thời nâng cao năng suất làm việc. Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ tư vấn, khảo sát tận tình và có nhiều giải pháp có giá trị cho bạn khi cần tìm máy ép bùn thay thế, chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp nhiều chủng loại của dòng thiết bị này trên thị trường. Cam kết chất lượng đi đầu để mang lại thành công cho bạn.
Một máy ép bùn băng tải cũ kỹ gây làng phí tiền bạc cho hóa keo
Một máy ép bùn băng tải cũ kỹ gây làng phí tiền bạc cho hóa keo
Máy ép bùn khung bản có rất nhiều ưu điểm so với các loại khác có cùng chức năng, trong đó nổi bật nhất là mẻ bùn sau khi ép có độ khô ráo cao và ít tiêu tốn polymer. Đồng thời chúng có thiết kế đơn giản, tiện lợi cho việc bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ. Có nhiều option để lựa chọn như thủ công, tự động và bán tự động. Đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều loại đáp ứng cho những dự án có đặc thù khác nhau. Việc mua và lắp đặt đúng loại máy ép bùn là sự thành công không nhỏ trong quá trình làm việc của hệ thống xử lý nước thải.
Máy ép bùn băng tải cho ra mẻ bùn còn rất ướt, lượng nước thải còn nhiều
Máy ép bùn băng tải cho ra mẻ bùn còn rất ướt, lượng nước thải còn nhiều
Công ty TNHH kỹ thuật ATC và những cam kết mạnh mẽ:
- Thiết bị có danh tiếng thế giới như: Tefsa (Tây ban Nha), Chisun- Chishun (Đài Loan), Yuanchang (Taiwan), Jing Jin (Trung Quốc - Lớn nhất thế giới)
- Giá máy ép bùn tốt nhất, cạnh tranh và điều chỉnh linh hoạt theo từng dự án.
- Thời gian nhập hàng nhanh, đẩy nhanh tiến độ giao hàng, luôn đáp ứng kịp thời.
- Máy ép bùn khung bản cũng như các loại khác được bảo hành chính hãng, hoàn toàn gánh chịu mọi rủi ro có tư vấn chưa đúng hoặc lỗi do thiết bị.
- Đội ngũ kỹ sư môi trường chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm cho những giải pháp đích thực về các loại máy ép bùn.
- Giao hàng tận chân công trình trên khắp cả nước.
- Hỗ trợ từ A->Z từ khâu chọn model đến khi thiết kế, lắp đặt hệ thống, chỉ dẫn vận hành máy ép bùn chu đáo, tận tình.
- Dịch vụ khách hàng linh hoạt, cam kết mang lại sự thỏa mãn cao khi hợp tác.

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi cần máy ép bùn khung bản hay các loại khác để mang về những giá trị hữu ích và tinh giảm nhiều chi phí đầu tư cũng như duy trì hoạt động. ATC luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp cho bạn những hãng máy ép bùn chất lượng với giá máy ép bùn cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !