GIỚI THIỆU MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT YUANCHANG XUẤT XỨ ĐÀI LOAN

Máy ép bùn trục vít Yuanchang được sản xuất và nhập khẩu tại Đài Loan, sau đó nhập nguyên chiếc về cung cấp tại Việt Nam. Máy ép bùn trục vít có ưu điểm là tỉ số nén lớn, bùn sau khi ép có độ ẩm rất thấp, làm việc rất hiệu quả cho hệ thống xử lý nước thải của các công ty thực phẩm, hóa chất, dược phẩm... các loại bùn khai khoáng (khai thác quặng, than, xị mạ kim loại hoặc bùn đặc biệt khó ép … ) không thể sử dụng máy ép bùn thông thường (loại băng tải, khung bản ) mà phải dùng tới dạng trục vít.
Máy ép bùn trục vít Yuanchang nhập khẩu từ Đài Loan
Máy ép bùn trục vít Yuanchang - Taiwan

Ưu điểm của máy trục vít là:
+ Máy thiết kế chắc chắn, nên trong quá trình hoạt động tối thiểu hóa độ rung và có tiếng động bất thường.
+ Cấu tạo máy ép bùn làm từ Vonfram Cacbua mạ Krom tạo hiệu quả cao, có khả năng chống chịu ăn mòn, oxy hóa rất tốt.
+ Các phễu tiếp liệu, lưới lọc , phễu xả được thiết kế từng phần =>> rất tiện lợi cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.
+ Lỗ lưới lọc trong máy ép bùn trục vít Yuanchang thiết kế đặc biệt, dễ dàng thoát nước và chống tắc nghẽn.
+ Bộ điều khiển được tích hợp ngay trên thân máy, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, dễ dàng điều khiển thiết bị.
Nhà máy sản xuất máy ép bùn trục vít Yuanchang - Taiwan
Nhà máy sản xuất máy ép bùn trục vít Yuanchang - Taiwan
Những điểm nổi bật về Máy Ép Bùn Trục Vít Hãng Yuanchang

Đây là một trong những nhà sản xuất máy ép bùn danh tiếng trong khu vực. Thiết bị khi đưa vào vận hành đạt năng suất để ra, mang lại hiệu quả cho nhà máy tiết kiệm năng lượng, chi phí đầu tư thấp. Do đó, máy ép bùn nhãn hiệu này hiện đã được cung cấp phổ biến toàn quốc, đi đến hầu hết những khu công nghiệp lớn trên cả nước.  
+ Áp dụng công nghệ gia công tiên tiến, hiện đại với dây chuyền sản xuất máy ép bùn từ châu Âu.
+ Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, sáng tạo, làm việc hăng say, không mệt mỏi để cho ra đời những chiếc máy ép bùn thẩm mỹ, mạnh mẽ với giá thành cạnh tranh nhất.
+ Sử dụng tài nguyên sẵn có để giảm chi phí, từ đó hạ thấp được giá máy ép bùn trục vít để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
+ Nhận gia công theo từng đơn đặt hàng với yêu cầu chi tiết từ đơn vị tìm mua, đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu về máy ép bùn.

Tùy vào đặc tính của bùn, thể tích bể xử lý thải mà có các model cũng như những thiết kế riêng của nhà sản xuất cho mỗi dự án khác nhau. Xin giới thiệu quý khách hàng một số model máy ép bùn trục vít Yuanchang bán nhiều để khách hàng tham khảo.

Tags: may ep bun truc vit, may ep bun, máy ép bùn Yuanchang, may ep bun truc vit yuanchang, may ep bun truc vit, may ep bun
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !