MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN JING JIN NHẬP KHẨU

JING JIN là Tập đoàn sản xuất máy ép bùn khung bản danh tiếng và có qui mô lớn nhất thế giới hiện nay. Được thành lập năm 1988 và phát triển mạnh mẽ đến nay, máy ép bùn Jing Jin đã có mặt trên 123 quốc gia ở khắp các châu lục: EU, Mỹ, Hà Lan, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam... Doanh số cung cấp chiếm 70% thị phần may ep bun của thế giới. Với số lượng bán ra hàng năm cao nhất thế giới trong 7 năm liền, máy ép bùn Jing Jin khẳng định mạnh mẽ về chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ.

Máy ép bùn khung bản Jing Jin chất lượng tốt, giá thành hợp lý
Giới thiệu về qui trình công nghệ:
JING JIN quản lý chặt chẽ từng khâu sản xuất với riêng lẻ từng bộ phận chuyên biệt, mang tính chuyên môn hóa cao theo một qui trình chuyên nghiệp, khắt khe để cho ra đời những chiếc máy ép bùn khung bản có chất lượng tốt nhất. (Xem video brochure bên dưới)


Giới thiệu các chứng chỉ chất lượng máy ép bùn Jing Jin:
Từ khi ra đời và phát triển đến nay, Jing Jin là thương hiệu lớn vươn ra châu lục và gặt hái được nhiều thành công ở các thị trường. Các sản phẩm đạt được nhiều chứng nhận chất lượng từ các tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế.

Những lợi ích thực tế khi lựa chọn máy ép bùn Jing Jin cho các dự án xử lý nước thải:
- Rất đa dạng về mẫu mã, công suất, vật liệu, đáp ứng tốt cho tất cả các đặc tính hóa học của nước thải nhiều ngành khác nhau.
- Qui trình xuất xưởng nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng máy ép bùn chặt chẽ trước khi cung cấp ra thị trường.
- Giá thành phù hợp cho khu vực châu Á, trong đó có VN, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí khu mua máy ép bùn khung bản.
- Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời của JING JIN và nhà phân phối ATC chắc chắn mang lại cho bạn sự thỏa mãn và sự an tâm để sử dụng máy ép bùn một cách hiệu quả nhất.

Mọi nhu cầu cần mua máy ép bùn khung bản vui lòng liên hệ Cty ATC để được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn tận tình nhất, những bài học quý báu từ những công trình đã thực hiện giúp chúng tôi có được những hiểu biết sâu sắc về các loại máy ép bùn khung bản trên thị trường cũng như nhiều dạng may ep bun khác. Kim chỉ nam cho công việc của ATC: "Thành công của bạn là thành công của chúng tôi". ATC hy vọng được hợp tác và mang lại những giải pháp đích thực nhất để hỗ trợ tối đa cho quá trình mua máy ép bùn vào các dự án của bạn. ATC luôn sẵn sàng để phục vụ!
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !